ปั้มยอดไลค์

ปั้มยอดไลค์ เคล็ดลับดึงดูดผู้ติดตามทำอย่างไรบ้าง ?


ปั้มยอดไลค์ โลกออนไลน์พัฒนาไปไกลจนทำให้เกิดแพลตฟอร์มต่างๆ ซึ่งมีความสำคัญในการทำธุรกิจในยุคปัจจุบันนี้อย่างมาก อีกทั้งมีหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น facebook instragram youtube tiktok แต่ทุกช่องทางก็ล้วนแล้วแต่ต้องดูมีความน่าเชื่อถือ การทำยอดไลค์ให้มีผู้กดไลค์เยอะๆ จึงเป็นเรื่องแรกๆที่สำคัญอย่างมากเช่นกัน เนื่องจากพฤติกรรมของผู้ซื้อต่างก็มองภาพลักษณ์ ความน่าเชื่อถือ ของร้านเป็นอันดับแรก


ณ ตอนนี้ โซเชียลมีเดียเข้ามามีบทบาทในการทำการตลาดมากขึ้น ทั้งเป็นช่องทางในการโฆษณาผ่านการโปรโมทเพจ ช่องทางขายของ และยังเป็นหน้าเป็นตาให้หลายธุรกิจ การโปรโมทเพจเฟสบุ๊ค (Facebook fanpage) โปรโมท IG / Youtube channel ให้เป็นที่รู้จักกว้างขวาง จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งวันนี้จะมาพูดถึง แพลตฟอร์ม ต่างๆที่นิยมใช้กัน แพลตฟอร์มแรกที่นิยมมาก คือ Facebook  IG Instagram Youtube

Facebook เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันที่คนไทยใช้งานเยอะที่สุดในหนึ่งวัน อีกทั้งผู้ใช้บริการเฟสบุ๊คเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การโปรโมทเพจ จึงมีโอกาสที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายจะเห็นสินค้า บริการหรือแบรนด์ของคุณเป็นจำนวนมาก ทั้งยังสามารถกำหนดกลุ่มลูกค้าได้ละเอียดมากไม่ว่าจะเป็น เพศ อายุ การศึกษา สถานะ และพฤติกรรมอื่น ความสนใจอื่นๆ


เมื่อกลุ่มเป้าหมายได้รู้จักและติดตามเพจคุณแล้ว คุณก็สามารถสื่อสารกับพวกเขาเหล่านั้นได้ไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นข่าวสาร โปรโมชั่น หรือการเปิดตัวสินค้าบริการใหม่ ๆ ในส่วนของความน่าเชื่อถือ ก็เป็นเรื่องสำคัญไม่น้อย เพจที่มีไลค์จำนวนมาก ก็มักดูน่าเชื่อถือกว่าเพจที่มีจำนวนไลค์น้อย การโปรโมทเพจ เพิ่มไลค์ หรือ ปั้มไลค์ Facebook fanpage ก็สามารถช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือนี้ได้เหมือนกัน


IG Instagram ก็เช่นกัน สามารถทำได้โดยการลงโฆษณาผ่าน Sponsored Post ซึ่งจะอยู่ปนกับโพสอื่นใน Instagram สามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายที่อยากให้เห็นไอจีที่โปรโมทได้ ช่วยเพิ่ม Awareness ให้คนรู้จักแบรนด์คุณมากขึ้น เมื่อสามารถโปรโมท ig ทำให้กลุ่มเป้าหมายเห็นและเข้าชม Instagram ของคุณได้แล้ว สิ่งสำคัญต่อมาที่จะดึงให้ลูกค้าอยู่กับไอจีของคุณต่อ คงหนีไม่พ้น ยอดผู้ติดตาม (follower) และยอดไลค์ (like) ที่บ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือและความนิยมของไอจีนั้นๆ


Youtube กลยุทธ์ใหม่ในการทำการตลาด คล้ายการโฆษณาทีวี แต่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากกว่า ทำให้ธุรกิจ แบรนด์ สินค้าใหม่ หรือโปรโมชั่นใหม่ เป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยการแชร์ต่อๆ กัน กลายเป็น Video Viral ยอดวิว (view) ยอดผู้ติดตาม (subscriber) และยอดไลค์ (like) นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ดึงดูดคนให้เข้ามาชมวีดีโอในยูทูปของคุณมากขึ้น เป็นธรรมดาที่คนส่วนใหญ่มักมองวีดีโอที่ยอดวิวสูงว่าน่าเชื่อถือและน่ากดเข้ามาดูกว่าวีดีโอที่ยอดวิวน้อย การโปรโมท Youtube จึงรวมถึงการ ปั้มวิว และ Subscriber สร้างความน่าเชื่อให้ ทำให้วีดีโอติดผลค้นหาใน Youtube ด้วย


หลายคนจึงหันมาให้ความสำคัญกับการโปรโมทเพจ เพิ่มผู้ติดตาม และเพิ่มไลค์ ให้ไอจีตนเอง เป็นการสร้างความน่าเชื่อถือและเสริมการตลาดพร้อมกันไปในตัว วันนี้ทาง autolike-th มาบอกเคล็ดลับการเพิ่มผู้ติดตาม เพื่อให้ธุรกิจของคุณดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น


เคล็ดลับสำคัญ ดึงดูดผู้ติดตาม ปั้มยอดไลค์ ทำอย่างไรบ้าง?


1. สร้างเนื้อหาที่น่าสนใจ

เนื้อหาที่ดีเยี่ยมและน่าสนใจ เป็นแม่เหล็กดึงดูดผู้ติดตามทางสื่อสังคมออนไลน์ได้ดีที่สุด ซึ่งถ้าคุณไม่ลงทุนกับเนื้อหา ก็เท่ากับว่าคุณกำลังทำผิดวิธี


2.เพิ่มรูปภาพในการอัพเดท Facebook เพื่อการมีส่วนร่วม

การลดลงของการเข้าถึงหน้าเพจของ Facebook นั้นลดลง ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับนักการตลาดโซเชียล การเพิ่มรูปภาพในการอัพเดท Facebook ของคุณ จะทำให้คุณมีส่วนร่วมมากขึ้น ด้วยวิธีนี้มันจะเข้าสู่โพสต์ Facebook ของคุณผ่านฟังก์ชั่นการเพิ่มรูปภาพซึ่งต่างจากการดึงรหัสจากโพสต์ของคุณ


3.ติดตามผู้อื่น

ทุกคนต้องการผู้ติดตามสื่อโซเชียลมากมาย อย่างไรก็ตามคุณต้องติดตามบัญชีอื่นๆ ในสื่อโซเชียลด้วย ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบสิ่งที่ผู้ติดตามของคุณกำลังพูดถึงบนโซเชียลมีเดีย ยิ่งคุณติดตามบัญชีมากเท่าใดคุณก็ยิ่งมีโอกาสในการติดต่อกับคนอื่นมากเท่านั้น อยู่ในเหตุผล และติดตามบัญชีที่คุณสนใจอย่างแท้จริง และคุณจะดึงดูดผู้ติดตามมากขึ้นและคล้ายกัน


4.สร้างความน่าสนใจอย่างต่อเนื่อง

สื่อสังคมออนไลน์คือสื่อที่มีการเคลื่อนไหวเกิดขึ้นตลอดเวลา มีผู้ใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นหากธุรกิจต้องการสร้างความรู้สึกโน้มน้าวใจให้ลูกค้าอยากเลือกใช้บริการและสินค้าก็ต้องมีการประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง หรือมีการสร้าง Content เพื่อพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกับลูกค้าตลอดเวลา


5.สร้างเรื่องราวของสินค้าและบริการ

ในปัจจุบันผู้คนต่างให้ความสำคัญกับรายละเอียดของสินค้าและบริการต่าง ๆ มากขึ้น ดังนั้นการชี้แจงรายละเอียดที่มาที่ไปของสินค้าและบริการจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก สามารถอาศัยช่องทางออนไลน์ในการสื่อสารประชาสัมพันธ์ให้มีความน่าสนใจและชัดเจน ซึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจย่อมทำให้เกิดความอยากรู้และเข้ามาค้นหาเรื่องราวได้ดี


6.กระตุ้นให้มีการกระจายข่าวหรือสร้างเครือข่าย

เพราะสื่อสังคมออนไลน์คือสื่อที่เพื่อนฝูงใช้แลกเปลี่ยนพูดคุยและแจ้งข่าวสารที่น่าสนใจให้แก่กัน ซึ่งนักธุรกิจสามารถสร้างแรงโน้มน้าวใจให้เกิดการขยายข่าวได้ด้วยโปรโมชั่นของรางวัลที่น่าสนใจ เป็นวิธีที่เห็นผลได้เร็วและเจาะกลุ่มลูกค้าเฉพาะได้ดี ยิ่งอาศัยการติดแฮชแท็กคำที่เกี่ยวข้องของสินค้าก็ยิ่งเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้าในลักษณะที่เป็นวงกว้างได้ดี


การปั๊มไลค์นั้นควร มีระบบการปั๊มไลค์ที่มีคุณภาพสูง AUTOLiKE-TH.COM  มีเซิร์ฟเวอร์หลักที่รองรับฐานผู้ใช้จำนวนมาก มั่นใจได้ว่าไลค์ทุกไลค์ที่คุณจะได้รับนั้นคุ้มกับจำนวนเงินที่จ่ายมาอย่างแน่แท้ สุดท้ายนี้ลองมาใช้บริการปั๊มไลค์สักครั้ง การันตีได้ว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน

เว็บปั้มไลค์คนไทย คุัมค่าหรือไม่ ?


คนที่เป็นสายโซเชียลมีเดียทุกๆ คนคงชอบที่เวลาโพสต์คอนเทนต์อะไรลงไป ก็มีผู้ติดตามมากดไลค์เป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามในคนที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างแอคเคาท์ใหม่ หรือเปิดเพจใหม่ ในช่วงแรกก็อาจจะยังมีผู้ติดตามน้อยอยู่ ทำให้มีคนมากดไลค์น้อย จึงทำให้หลายๆ คนเลือกที่ใช้บริการปั้มไลค์เพื่อเพิ่มยอดไลค์ขึ้นอย่างรวดเร็ว วันนี้ทาง autolike จะมาให้ความรู้เรื่องปั้มไลค์ว่าคืออะไร คุ้มค่าแค่ไหน รวมถึงทริคต่างๆในการสร้างยอดไลค์


ปั้มไลค์คืออะไร?

โดยปกติแล้ว การกดไลค์โพสต์ต่างๆ จะมาจากเพื่อน หรือผู้ติดตามในโซเชียลมีเดียของคุณ แต่การปั้มไลค์ จะเป็นการเพิ่มยอดไลค์ใหักับโพสต์ในโซเชียลมีเดียของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, TikTok, หรือ Intagram ได้อย่างรวดเร็ว โดยมาจากการใช้บริการรับจ้างปั้มไลค์จากผู้ให้บริการต่างๆ


ปั้มไลค์ผิดกฎหมายไหม?

การใช้บริการปั้มยอดไลค์ หรือปั้มยอดแชร์นั้นไม่ได้ผิดกฎหมาย หากแอคเคาท์นั้นๆ ไม่ได้มีเจตนาที่จะไปหลอกลวง ทำร้าย หรือสร้างความเสียหายต่อผู้อื่น ดังนั้นหากจะตัดสินว่าการปั้มไลค์ถูก หรือผิดจะต้องดูถึงเจตนาของผู้ที่ใช้บริการปั้มยอดไลค์เป็นหลักนั่นเอง


การใช้ปั้มไลค์คุัมค่าหรือไม่ ?

ความคุ้มค่าของการใช้บริการปั้มไลค์จะขึ้นอยู่กับเป้าหมายเป็นหลัก หากคุณต้องการแค่เพิ่มจำนวนผู้ติดตาม และยอดไลค์โดยที่ไม่สนใจคุณภาพ ก็นับว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ อย่างไรก็ตาม หากคุณคาดหวังให้ผู้ที่มากดไลค์กดติดตามแอคเคาท์ของคุณมีคุณภาพ มีการตอบคอมเมนต์ หรือสั่งซื้อสินค้า ก็อาจไม่คุ้มค่ากับการลงทุน เพราะไลค์ที่ได้มาจากการใช้โปรแกรม ไม่ได้เป็นผู้ติดตามจริงๆ ที่มีคุณภาพนั่นเอง


ปั้มไลค์ที่มีคุณภาพมากที่สุด คนไทย 100% | เว็บปั้มไลค์คนไทย


 • ปั้มไลค์ คนไทย 100% ปั้มแล้วไม่มีลดหาย
 • ระบบปั้มไลค์ที่มีคุณภาพสูง
 • ระบบใช้งานได้ง่ายสะดวก
 • สามารถปั้มไลค์ได้ทุกแอป Facebook, IG, Tik Tok, Line, Youtube

หลายคนยังไม่เข้าใจวันนี้เราจะมาบอก เว็บปั้มไลค์คนไทย ปั้มไลค์ คือการเพิ่มไลค์ ให้กับโพสของคุณในแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Facebook, IG, Tik Tok,Line, Youtube เป็นต้น โดยปกติแล้วการที่เราจะได้รับไลค์มาได้คือ ต้องให้เพื่อนหรือคนใน แพลตฟอร์ม นั้นๆ มากดไลค์ให้โพสของคุณ ซึ่งกว่าจะได้ไลค์แต่ละไลค์นั้นมันก็ช้าเหลือเกินบางคนไม่ได้ไลค์ให้เราเลยทั้งๆที่เป็นเพื่อนกัน แต่ปัญหานั้นจะหมดไปถ้าใช้บริการปั้มไลค์ของเรา

ซึ่งการได้รับไลค์นั้น ก็เป็นเสมือนได้รับความน่าเชื่อถือว่าเราได้รับความนิยม หรือ คนดัง ในสังคมโซเชียลเน็ตเวิร์ก หรือในแพลตฟอร์มต่างๆ การที่ได้รับไลค์มาเป็นจำนวนมากๆ เป็นสิ่งที่ดีและย่อมดีมากขึ้นถ้าไลค์ยิ่งเยอะขึ้นมากกว่าเดิม เหมือนการสร้างแฟนเพจ ทำไมต้องสร้าง สร้างเพื่ออะไร ก็สร้างเพื่อต้องการไลค์และเป้าหมายบางอย่างเช่น ทำให้ผู้คนสนใจแฟนเพจเรา อยากให้มีคนมากดไลค์เพจเยอะๆ


ทั้งหมดนี้บริการของเรามีครบทุกไลค์ ทุก แพลตฟอร์ม สมัครและใช้บริการเพียงไม่กี่ขั้นตอน เพราะเรามีระบบการปั๊มไลค์ที่มีคุณภาพสูง และยังมีเซิร์ฟเวอร์หลักที่รองรับฐานผู้ใช้งานได้เป็นจำนวนมาก รับรองได้เลยไลค์ทุกไลค์ที่คุณจะได้รับ คุ้มค่ากับจำนวนเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน มาใช้บริการปั๊มไลค์สักครั้งหนึ่ง เราการันตีได้เลยว่า คุณจะไม่มีทางที่จะผิดหวังอย่างแน่นอน ปั้มไลค์ทุกไลค์มั่นใจได้เลยว่าเป็นไลค์ที่มีคุณภาพ เป็นคนไทย จริงๆ ที่มีตัวตนไม่ใช่ Bot ที่จะมากดไลค์ให้คุณ เราให้บริการปั้มไลค์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย สามารถปั้มไลค์ได้ทั้ง ระบบทั้ง iOS และ Android เว็บไซต์ของเราก็สามารถ ปั๊มไลค์ แลกไลค์ โพส หรือ รูปสเตตัส เเม้กระทั้ง คอมเม้น ได้ ลองใช้บริการปั้มไลค์ของ AUTOLiKE-TH.COM


เรา AUTOLiKE-TH.COM ผู้ให้บริการปั้มไลค์ เว็บปั้มไลค์คนไทย ปั้มผู้ติดตาม ปั้มไลค์ในราคาที่แสนถูก สำหรับคนไทย และเรายังมี ปั้มไลค์ติ๊กต๊อก (tik tok) แอปยอดฮิตในตอนนี้และยังมีผู้เล่นมากกว่า 1,000,000 คนต่อเดือน มาแรงจริงๆสำหรับ ปั้มไลค์ tik tok และเรายังมีบริการ ปั้มไลค์ ig และ เพิ่มผู้ติดตาม IG อีกด้วยบริการนี้เราแนะนำเลยว่าสุดในสาย Instagram แล้ว เรามีบริการให้ทดลอง ปั้มไลค์เฟสฟรี อีกด้วยใครกำลังมองหาเว็บปั้มไลค์ดีๆมาลองกันได้เลย


สิ่งสำคัญอีกเรื่อง นั่นคือการสร้าง content ที่น่าสนใจ

การเขียนคอนเทนต์นับว่าเป็นส่วนสำคัญที่สร้างความน่าสนใจและโน้มน้าวใจให้ลูกคนสนใจในตัวสินค้าและบริการ ยิ่งหากคอนเทนต์ที่เขียนนั้นตรงใจจนมีการแชร์และบอกต่อ ๆ กันไปก็ยิ่งเป็นคอนเทนต์ที่ประสบความสำเร็จมาก  ซึ่งวิธีการเขียนคอนเทนต์เพื่อให้ลูกค้ามีการแชร์หรือบอกต่อนั้นมีวิธีการดังต่อไปนี้


-กระตุ้นอารมณ์ อารมณ์เมื่ออ่านคอนเทนต์อาจมีได้หลากหลายทั้งสนุกสนาน ขำขัน เศร้าเสียใจหรือสะเทือนอารมณ์ ซึ่งหากสามารถกระตุ้นอารมณ์ได้อย่างตรงจุด ย่อมทำให้กลุ่มผู้อ่านเกิดอารมณ์ร่วมต่อสินค้าหรือเรื่องราวที่คุณบอกกล่าวในคอนเทนต์จนมีการแชร์หรือบอกต่อ ๆ กันไปได้


-กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็น หากคอนเทนต์เป็นเรื่องราวที่ตรงกับสิ่งที่ผู้อ่านอยากรู้ กระตุ้นให้ลูกค้ารู้สึกว่าสิ่งที่ได้จากการอ่านคอนเทนต์นั้นสามารถนำไปใช้ต่อยอดได้ ก็จะโน้มน้าวใจให้ผู้อ่านอยากแชร์และกระจายเรื่องราวออกไปให้เพื่อนฝูงรับรู้ตามไปด้วยได้เช่นกัน


-สร้างความรู้สึกช่วยแก้ปัญหา สินค้าและบริการโดยมากถูกคิดค้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาของลูกค้า หรือเพื่อตอบสนองความต้องการที่ซ่อนอยู่ ดังนั้นคอนเทนต์ที่จะช่วยให้ลูกค้าอยากแชร์ ต้องมีเนื้อหาที่ลูกค้ารู้สึกว่าสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ที่นำเสนอนั้นจะมาช่วยแก้ไขปัญหาหรือความต้องการที่ซ่อนอยู่ได้


การปั๊มไลค์นั้นควร มีระบบการปั๊มไลค์ที่มีคุณภาพสูง AUTOLiKE-TH.COM  มีเซิร์ฟเวอร์หลักที่รองรับฐานผู้ใช้จำนวนมาก มั่นใจได้ว่าไลค์ทุกไลค์ที่คุณจะได้รับนั้นคุ้มกับจำนวนเงินที่จ่ายมาอย่างแน่แท้

ปั๊มไลค์และออโต้ไลค์ คือการเพิ่มจำนวนไลค์ในเฟสบุ๊คส่วนตัวแล้วแฟนเพจได้ทั้ง 2 อย่าง และสามารถเพิ่มไลค์โพส สเตัส รูปภาพ วีดีโอ คลิป คอมเม้น แชร์ และอื่นๆอีกมากมาย เพียงแต่ระบบการทำงานแตกต่างกันที่แบบ manual และ Auto เท่านั้น ขึ้นอยู่กับเราต้องการทำเองหรือต้องการให้ระบบจัดการให้เอง


ปั้มไลค์ facebook

13 วิธีสร้างยอดไลค์ ปั้มไลค์เพจ ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค


ในปัจจุบันสื่อออนไลน์เป็นช่องทางหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ให้ยอดขายสินค้าและบริการเพิ่มขึ้น ทำให้ธุรกิจส่วนใหญ่หันมามีช่องทางการขายออนไลน์เพิ่มขึ้น ทำให้หน้าเพจต่างๆ จำเป็นต้องมียอดไลค์เยอะๆ เพื่อความน่าเชื่อถือของธุรกิจ

ยอดไลค์ เป็นสิ่งที่ การันตีว่า Facebook Page หรือ Facebook Post ที่ทำการปล่อยออกไปได้รับการยอมรับ และได้รับความสนใจในวงกว้าง ส่งผลให้เพจดูมีความน่าเชื่อถือ วันนี้ทาง autolike-th มีวิธีมาฝาก หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนที่ต้องการยอดไลค์เพจกันนะคะ


ปั้มไลค์เพจ ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค เพื่ออะไร สำคัญอย่างไร

การปั๊มไลค์ ก็คือการเพิ่มไลค์ให้กับโพสต์ใน เฟซบุ๊ค ของคุณ โดยปกติแล้วการที่จะได้รับไลค์จากเพื่อนในเฟสบุ้คนั้น เราต้องรอให้เพื่อนมากดไลค์เองที่สถานะหรือโพสต์ของเรา ซึ่งการได้รับไลค์นั้นเป็นเสมือนการได้รับความน่าเชื่อถือว่าเราได้รับความนิยมในสังคมโซเชียลเน็ตเวิร์ก


13 วิธี สร้างยอดไลค์ ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค มีด้วยกันหลายแนวทาง สิ่งสำคัญที่ควรรู้ มีดังนี้


1.ทำความรู้จักคู่แข่งของคุณ

การที่จะมองภาพรวม สภาพแวดล้อมของธุรกิจ สภาวะการแข่งขัน และจำนวนคู่แข่งในการตลาด จำเป็นต้องทำการวิเคราะห์คู่แข่ง (Competitive Analysis) โดยขั้นแรกให้ทำการรวบรวมรายชื่อคู่แข่งทั้งหมดในตลาดนำมาแยกว่า เป็นคู่แข่งขันทางตรง (Direct Competitor) หรือคู่แข่งขันทางอ้อม (Indirect Competitor)หลังจากนั้นให้วิเคราะห์กลยุทธ์และความสามารถของคู่แข่ง ก่อนจะนำมาวิเคราะห์ตัวเองเพื่อหาจุดเด่นที่เหนือกว่าให้ได้


2.ปรับกลยุทธ์ Social Media

คุณควรที่จะทำการปรับกลยุทธ์ Social Media อย่างสม่ำเสมอ โดยการตรวจสอบว่า บัญชีโซเชียลมีเดียแต่ละรายการของคุณมีจุดประสงค์อะไร หากจุดประสงค์ของบัญชีไม่ชัดเจน ให้คิดว่าควรเก็บแผนนั้นไว้หรือไม่ หรือถ้าไม่ยังดีพอควรแก้ไขอย่างไร


3.ตั้งค่าบัญชีและปรับปรุงโปรไฟล์ Profile และรูป Cover เป็นสิ่งสำคัญ

คุณจะต้องกำหนดกลยุทธ์ของ Social Media สำหรับแต่ละแพลตฟอร์มด้วย เช่น เลือกใช้ Facebook สำหรับปล่อยภาพอินโฟกราฟิกเพื่อให้ความรู้ ส่วน TikTok เน้นลงวิดีโอสั้นที่สอนทริคง่ายๆ  หลังจากนั้นให้ตั้งค่าโปรไฟล์ ทั้งโลโก้ ชื่อ URL รวมถึงเลือกใช้คีย์เวิร์ดที่ผู้คนจะใช้เพื่อค้นหาธุรกิจของคุณด้วย


4.สร้างตารางสำหรับลง Social Media Content ถ้าอยากปั๊มไลค์ ต้องโพสต์อย่างสม่ำเสมอ

กำหนดตารางเวลาการโพสต์ของคุณ เพื่อให้สามารถลงคอนเทนต์ได้อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ควรที่จะกำหนดจำนวนของคอนเทนต์ในแต่ละช่องทางให้ตอบโจทย์กับเป้าหมายที่ตั้งไว้


5.ปั๊มไลค์ด้วยการทำคอนเทนต์ คอนเทนต์ที่น่าสนใจ

หลายธุรกิจมักจะเน้นคอนเทนต์ขายของ เพราะต้องการสร้าง Conversion ให้กับธุรกิจ แต่นอกจากการทำคอนเทนต์ขายของแล้ว ธุรกิจควรให้ความสำคัญกับการส่งมอบคอนเทนต์ที่มีคุณค่ามากกว่าเรื่องโปรโมชันหรือคุณสมบัติสินค้า เช่น คอนเทนต์ให้ความรู้เชิงลึก มีการแชร์เทคนิคแบบ Tips & Tricks ในเรื่องที่กลุ่มเป้าหมายสนใจ แต่ก็ตรงกับสิ่งที่ธุรกิจทำอยู่ วิธีนี้ก็จะช่วยปั๊มไลค์โดยไม่จำเป็นต้องซื้อ Like Facebook ซึ่งเสี่ยงที่ทาง Facebook จะแบนเพจคุณได้ด้วย


6.ควรรู้ว่ากลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ Active เวลาไหนบ้าง

ช่วงเวลาในการลงคอนเทนต์ก็เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยปั๊มไลค์ facebook เยอะ ๆ ได้ เพราะการรู้เวลาที่มีกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ Active มากที่สุดจะช่วยทำให้พวกเขาเข้าถึงคอนเทนต์ได้ในจำนวนที่มากขึ้น และยังเพิ่มโอกาสทำให้ได้ยอดไลค์เพิ่มง่ายมากขึ้น

เวลาโพสต์ที่ดีของ Facebook จะเป็นช่วงวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 9.00 น. ช่วงวันอังคาร เวลา 10.00 น. และ 12.00 น. ส่วนวันที่โพสต์แนะนำเป็นช่วงวันอังคารถึงวันศุกร์ ส่วนวันที่โพสต์ที่มีโอกาสได้ยอดไลค์น้อยจะเป็นช่วงวันเสาร์ ซึ่งหลังจากรู้ว่าควรจะลงโพสต์วันไหนแล้ว ก็สามารถทำการตั้งตารางลงโพสต์บนเฟซบุ๊กเอาไว้ ทำให้ทีมงานทำคอนเทนต์สามารถวางแผนคอนเทนต์ล่วงหน้าได้อีกด้วย


7. การโพสต์ให้สม่ำเสมอช่วยเพิ่มยอดไลค์ได้  about ต้องน่าสนใจ

การทำ Content Marketing ที่ดีเพื่อเรียกยอดไลค์บน Facebook ควรที่จะลงโพสต์ให้สม่ำเสมอ เพราะจะทำให้ผู้ติดตามปัจจุบันเห็นโพสต์จากธุรกิจของคุณเป็นประจำ อีกทั้งยังอาจจะได้ผู้ติดตามหรือคนกดไลค์ใหม่ ๆ ด้วย ซึ่งความถี่ในการลงโพสต์บน Facebook ควรอยู่ระหว่าง 5-10 ครั้งต่อสัปดาห์ ไม่เช่นนั้นอาจจะมากเกินไปจนทำให้ผู้ติดตามเกิดความรำคาญได้


8.เพิ่มไลค์ด้วยการทำ Video วีดีโอต้องน่าสนใจ

นอกจากวิธีเพิ่มยอดไลค์ด้วยการแชร์ลิงก์ หรือลงรูปทั้งในแบบ Single Image และ Photo Album แล้ววิธีปั้มไลค์ Facebook ด้วยการทำวิดีโอก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้มียอดไลค์พุ่งสูงขึ้นได้ โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่เทรนด์การทำวิดีโอสั้น (Short Video) กำลังมา เนื่องจากตั้งแต่ปี 2020 ที่สัดส่วนประมาณ 17% ของเนื้อหาทั้งหมดใน Facebook เป็นรูปแบบวิดีโอ และก็ได้รับความนิยมอย่างมากมาจนถึงปัจจุบันนี้ ดังนั้น การทำคอนเทนต์ด้วยวิดีโอจึงเป็นสูตรลัดที่ทำให้สร้างยอดไลค์ Facebook ได้ดี ซึ่งในปัจจุบันก็ไม่ได้มีแค่วิดีโอที่โพสต์ลงบนไทม์ไลน์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการโพสต์ Story และ Reel อีกด้วย


9.ใส่ Hashtag ให้กับโพสต์

การใส่ Hashtag มีส่วนช่วยในการค้นหาสินค้าหรือบริการบน Facebook เพราะบางคนก็ใช้ Hastag ในการดูข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Hashtag นั้น ๆ เพิ่มเติม เช่น ธุรกิจที่เกี่ยวกับการเสริมความงามที่กลุ่มเป้าหมายมักต้องการดูรีวิวเพิ่มเติม การใส่ Hashtag ที่สามารถกดเข้าไปดูโพสต์อื่น ๆ ที่พูดถึงสิ่งที่สนใจอยู่ก็มีโอกาสที่จะช่วยทำให้กลับมากดไลค์เพจ ไปจนถึงสอบถามเพื่อติดต่อขอรับเข้าบริการได้เลย


10.เพิ่มจำนวนไลค์ด้วยการลงรูป (Image)

วิธีทําให้คนไลค์รูปเยอะๆ facebook ย่อมต้องการให้เจ้าของเพจนำเสนอรูปภาพที่สามารถบอกเล่าเรื่องราวที่ดี โดยอาจจะออกมาในรูปแบบของ Infographic ที่ให้สาระความรู้จนใครเห็นก็อยากจะกดไลค์ กดแชร์เอาไว้อ่าน หรืออาจจะทำเป็นรูปหลายๆ รูปที่เป็นเนื้อเรื่องที่เรียงต่อกันเป็น Photo Album ซึ่งก็ได้รับ Engagment ที่ดีด้วยเช่นกัน


11.Facebook Live ช่วยปั๊มยอดไลค์ได้รัวๆ

Live กำลังมาแรง! เครื่องมือเด็ดของนักปั๊มไลค์ Facebook Live เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ยอดนิยมของทาง Facebook ที่หลายธุรกิจใช้เพื่อ LIVE ขายสินค้าซึ่งผลพวงที่ได้กลับมาก็จะเป็นการไลค์เพจหรือยอด Engagement แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับลีลาของพ่อค้าแม่ค้าแต่ละท่านว่าสามารถทำให้คนกลับมาติดตามเพจได้หรือไม่ โดยเทคนิคง่าย ๆ เลยก็คือ การจัดโปรโมชัน มีกิจกรรมให้ร่วมสนุก รวมถึงภาพ เสียงต้องมีความคมชัด และควรมีสคริปต์ต่าง ๆ ในช่วง LIVE เอาไว้ด้วยจะได้ไม่พลาดประเด็นสำคัญที่อยากจะบอกกับคนดูไป


12.Influencer ช่วยดันยอดไลค์ให้ปังได้

Influencer คือ กลุ่มคนที่มีอิทธิพลทางด้านความคิดต่อผู้บริโภค ดังนั้น จึงมีความสามารถในการโน้มน้าวใจคนได้สูง หากเลือกใช้ Influencer ได้ตรงกับคนที่กลุ่มเป้าหมายติดตาม เป็นบุคคลที่น่าเชื่อถือ และผลิตคอนเทนต์ที่มีคุณภาพก็จะสามารถนำพายอดไลค์ ยอด Engagement และความน่าเชื่อถือกลับมาสู่ธุรกิจได้


13.การมีกิจกรรมหรือโปรโมชันในเพจ Facebook

โพสต์ประเภทกิจกรรมหรือโปรโมชันมักจะได้รับความนิยมมากพอสมควร เนื่องจากผู้คนมักอยากที่จะลุ้นรับรางวัลฟรี ซึ่งคุณก็อาจจะตั้งให้มีกติกาให้กดไลค์หรือแท็กเพื่อนมากดไลค์ เพื่อปั๊มไลค์ให้กับโพสต์หรือเพจให้มากขึ้น หลังจากนั้นจึงค่อย ๆ ส่งมอบคอนเทนต์ที่ดี มีคุณค่าออกมาให้พวกเขาเหล่านั้นติดตามเราไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าได้ในที่สุด


เทคนิคการเพิ่มยอดไลค์เฟสบุ๊คฉบับง่ายๆ


เพิ่มยอดไลค์เฟสบุ๊ค ปัจจุบันถ้าพูดถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก คงไม่มีใครไม่รู้จัก Facebook ที่มีอิทธิพลต่อการสื่อสารและการทำการตลาดออนไลน์อย่างมาก ด้วยเหตุนี้เองการสร้างความน่าเชื่อถือต่อธุรกิจด้วยการ ปั้มไลค์ Facebook จึงมีส่วนทำให้เพจธุรกิจเติบโตควบคู่กันไปด้วย โดยการที่กลุ่มเป้าหมายเห็นว่าเพจนั้นๆ มีผู้คนกดถูกใจเยอะ มักสร้างความน่าสนใจ กลายเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจใช้บริการเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจึงรวบรวมเทคนิคการ ปั้มไลค์ Facebook ให้ได้ผล ในแบบฉบับมือใหม่ทำตามได้ง่าย ๆ มาฝากกัน ไปดูกันเลยว่าจะได้ผลกันมั้ย


ทำคอนเทนต์ที่มีความแตกต่าง และน่าสนใจเป็นพิเศษ

ไม่ว่ายังไงความแตกต่างของคอนเทนต์ก็เป็นที่น่าสนใจ และสามารถปั้มไลค์ Facebook ให้เพจได้มากกว่าอย่างปฏิเสธไม่ได้ ไม่ว่าธุรกิจของคุณ หรือ จุดประสงค์ ของการสร้างเพจของคุณคืออะไร แน่นอนว่าจะต้องมีคู่แข่งรวมถึงเพจที่คล้ายกันมากมายอยู่แล้ว การที่คุณสร้างสรรค์คอนเทนต์ได้ไม่น่าสนใจ ไม่มีความต่าง จะส่งผลโดยตรงต่อยอดการไลค์ 100% ยิ่งไปว่านั้นหากเพจของคุณเพิ่งสร้างขึ้นได้ไม่นาน การเริ่มต้นด้วยความต่างย่อมช่วยให้คุณ ปั้มไลค์ Facebook ได้เร็วกว่าอย่างเห็นได้ชัด


มีความสม่ำเสมอในการโพสต์

ถ้าคุณต้องการปั้มไลค์ Facebook ให้ได้อย่างมีคุณภาพแล้วล่ะก็ อย่าละเลยการโพสต์สร้างความเคลื่อนไหวให้เพจอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากการโพสต์เป็นปัจจัยพื้นฐาน ที่จะทำให้เพจของคุณแสดงต่อลูกเพจและผู้ที่สนใจธุรกิจคุณได้มากกว่า แนะนำว่าควรโพสต์อย่างมีแบบแผน ควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ตอบโจทย์ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้ผลตอบรับในการปั้มไลค์ Facebook เป็นไปตามที่คาดหวัง


การไลฟ์สดและมีกิจกรรมร่วม

การสร้างกิจกรรมระหว่างการไลฟ์สด ถือเป็นหนึ่งในเทคนิคการปั้มไลค์ Facebook ที่ได้ผลลัพธ์เร็ว แถมยังได้กลุ่มเป้าหมายที่ตรงจุดประสงค์ของเพจด้วยเช่นกัน ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือ เพจร้านขายของที่มีกิจกรรมไลฟ์สด โดยระหว่างการไลฟ์สดจะมีการตั้งกดการสั่งซื้อของไว้ว่า ให้กดไลค์เพจก่อนการซื้อ หากไม่ได้กดไลค์เพจจะยกเลิกการสั่งซื้อนั้น ๆ ทันที นับว่าเป็นเทคนิคที่หลายธุรกิจเลือกนำมาใช้จนมียอดการไลค์ Facebook มากมายมาแล้ว


การสร้างเอกลักษณ์ให้กับเพจ | เพิ่มยอดไลค์เฟสบุ๊ค

เชื่อว่าหลายคนอาจสงสัยว่า การสร้างเอกลักษณ์ของเพจส่งผลกับการปั้มไลค์ Facebook อย่างไร อธิบายให้เข้าใจอย่างง่าย ๆ คือ การเลือกใช้ดีไซน์งาน การออกแบบ รวมถึงการนำเสนอด้านกราฟิกต่าง ๆ ที่คงความเป็นตัวตันของเพจได้อย่างน่าจดจำ โดยการเลือกใช้ สี รูปแบบ ฟอนต์ โลโก้ ฯลฯ ในทุก ๆ สื่อการนำเสนอ ทั้งนี้แนะนำว่าควรออกแบบด้วยมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ จะสร้างความน่าเชื่อถือให้เพจได้มากกว่า


การแชร์ลงกลุ่มที่เกี่ยวข้อง

เทคนิคนี้สามารถใช้ได้หากทำอย่างเหมาะสมและเลือกกลุ่มที่เกี่ยวข้องจริง ๆ โดยหากธุรกิจของคุณมีความน่าสนใจมากพอ และคนในกลุ่มต้องการสินค้าหรือบริการของคุณจริง ๆ แน่นอนว่าการแชร์ไปยังกลุ่มเหล่านั้น จะช่วยให้เพจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น พร้อมกับได้ทำการปั้มไลค์ Facebook ไปในตัวด้วยเช่นกัน


การยิงโฆษณา

เทคนิคนี้เป็นทางเลือกที่ได้ประสิทธิภาพสูง แต่ต้องแลกมาด้วยการลงทุนด้วยเช่นกัน เพื่อให้การปั้มไลค์ Facebook ตอบโจทย์ในแบบที่วัดผลลัพธ์ได้จริง สามารถนำข้อมูลต่าง ๆ มาประเมินให้เกิดไอเดียทางการตลาดได้ด้วย จึงเป็นที่นิยมของมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างเพจได้ไม่นานนัก แต่สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึง คือ คุณควรศึกษาหลักการยิงโฆษณาให้เข้าใจก่อนเสมอ เพราะนั่นหมายถึงการลงทุนที่คุณจะต้องเสียไป แนะนำว่าหากคุณไม่มีความเข้าใจมากพอ อาจเลือกใช้บริการ ปั้มไลค์ Faceboook จากมืออาชีพที่น่าเชื่อถือจะดีที่สุด


เพิ่มยอดไลค์เฟสบุ๊ค | การปั้มไลค์ Facebook จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากคุณนำเทคนิคที่เรารวบรวมให้มาประยุกต์ใช้กับลักษณะธุรกิจได้อย่างลงตัว อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ค่อยมีเวลาจัดการเรื่องเหล่านี้ด้วยตัวเอง จนเกรงว่าอาจจะทำได้ไม่เต็มที่เท่าที่ควร การหันมาเลือกใช้บริการปั้มไลค์ Facebook หรือ โปรโมทเพจเฟสบุ๊ค จากฟรีแลนซ์มืออาชีพโดย Fastwork ก็ตอบโจทย์ได้ดีไม่แพ้กัน รับรองเลยว่าจะช่วยให้คุณคุมงบได้สะดวก เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวดูแลจนจบงาน แถมยังการันตีคุณภาพงานอีกด้วย แต่สำหรับใครที่ไม่มีเวลาศึกษา สามารถหาที่ปรึกษาเรื่องนี้ได้ AUTOLiKE-TH.COM มีบริการที่ตอบโจทย์กับลูกค้า หลากหลายแพคเกจ เพียงลูกค้าทักมาปรึกษา เราพร้อมที่จะให้คำแนะนะคุณ


ปั๊มไลค์ และออโต้ไลค์ คืออะไร? | AUTOLiKE-TH.COM


ปั๊มไลค์ คืออะไร ? ระบบที่นิยมตอนนี้ คือ ปั๊มไลค์ การปั๊มไลค์เฟสบุ๊คหรือ เพิ่มยอดไลค์เฟสบุ๊ค เป็นที่นิยมกันมากในหมู่คนเล่นเฟสบุ๊คประจำเลยก็ว่าได้ เป็นอะไรที่ง่ายมาก และไม่ต้องรอให้เพื่อนๆมากดไลค์เราเลย จะมาเสียเวลาทำไม เข้าไปใช้งานกับเราสิ ต้องที่นี่เว็บไซต์ AUTOLiKE-TH.COM ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ทำได้ทุกคนทุกวัย อยากดังเร็วๆก็ต้อง ปั้มไลค์ เลยไม่ต้องรอคอยให้ใครมากดไลค๋ให้ สามารถปั้มไลค์ได้ทั้งโพส รูป สเตตัส แชร์ คอมเม้น วีดีโอ และอื่นๆอีกมากมาย ทำง่ายสนุกและยังมีเพลงเพราะๆให้ฟังตลอด 24 ชม. อีกด้วย แบบนี้สิที่วัยรุ่นชอบ แถมติดกันทั่วบ้านทั่วเมื่องอีกด้วย ใครไม่ลองไม่รู้ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจแน่นอน


เว็บไซต์ AUTOLiKE-TH.COM มีบริการสุดฮอตและฮิตที่สุดในตอนนี้ คือระบบ ออโต้ไลค์ เพียงแค่เราโพสระบบก็จะปั้มไลค์ให้เราเองแบบอัตโนมัติทันที่ ไม่ต้องมานั่งปั้มเองให้เสียเวลาอีกด้วย ระบบออโต้ไลค์ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้เล่นเฟสบุ๊คแน่นอน สามารถปั้มไลค์ได้ทั้งโพส รูป สเตตัส แชร์ และวีดีโอ และอื่นๆอีกมากมาย จะดีกว่าไหม ที่เราไม่ต้องมานั่งมาเฝ้าปั้มเอง ไม่ต้องห่วงไม่ต้องรอให้เพื่อนๆมากดไลค์ให้เลย นี้คือทางเลือกที่ดีกว่าและคุ้มค่ากว่าแน่นอน


การปั๊มไลค์นั้นควร มีระบบการปั๊มไลค์ที่มีคุณภาพสูง AUTOLiKE-TH.COM มีเซิร์ฟเวอร์หลักที่รองรับฐานผู้ใช้จำนวนมาก มั่นใจได้ว่าไลค์ทุกไลค์ที่คุณจะได้รับนั้นคุ้มกับจำนวนเงินที่จ่ายมาอย่างแน่แท้


ปั๊มไลค์และออโต้ไลค์ คือการเพิ่มจำนวนไลค์ในเฟสบุ๊คส่วนตัวแล้วแฟนเพจได้ทั้ง 2 อย่าง และสามารถเพิ่มไลค์โพส สเตัส รูปภาพ วีดีโอ คลิป คอมเม้น แชร์ และอื่นๆอีกมากมาย เพียงแต่ระบบการทำงานแตกต่างกันที่แบบ manual และ Auto เท่านั้น ขึ้นอยู่กับเราต้องการทำเองหรือต้องการให้ระบบจัดการให้เอง


ปั๊มไลค์ มีประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างไร ธุรกิจอะไรบ้าง

บริการปั๊มไลค์นั้น สามารถทำให้แฟนเพจของคุณมียอดไลค์เพิ่มขึ้นได้โดยด่วนทันตาเห็น ตัวแทนที่รับทำธุรกิจเกี่ยวกับการปั๊มไลค์ ที่มีความน่าไว้วางใจสูง หลายๆแฟนเพจที่เห็นมีชื่อเสียงอยู่ใน เฟซบุ๊ค นั้นส่วนหนึ่งก็เคยใช้บริการปั๊มไลค์มาบ้างแล้ว โดยการปั๊มไลค์นั้นคุณมั่นใจได้เลยว่าไลค์ทุกไลค์ที่มีการเพิ่มไปในเพจของคุณเป็นไลค์จากมนุษย์ที่มีการยืนยันตัวตนจริงในเฟสบุ้ค ไม่มีการให้บริการปั๊มไลค์แบบหลอกๆ การปั๊มไลค์ของที่นี่มีฐานจากการแบ่งปันไลค์ของผู้คนปริมาณมาก สามารถปั๊มไลค์ได้โดยเร็วด้วยยอดไลค์ที่มาก และยังมีเรทราคาให้คุณได้เลือกเยอะแยะตามใจชอบ เหมาะกับธุรกิจทุกประเภทเลยก็ว่าได้


การปั๊มไลค์นั้นควร มีระบบการปั๊มไลค์ที่มีคุณภาพสูง AUTOLiKE-TH.COM  มีเซิร์ฟเวอร์หลักที่รองรับฐานผู้ใช้จำนวนมาก มั่นใจได้ว่าไลค์ทุกไลค์ที่คุณจะได้รับนั้นคุ้มกับจำนวนเงินที่จ่ายมาอย่างแน่แท้ สุดท้ายนี้ลองมาใช้บริการปั๊มไลค์สักครั้ง การันตีได้ว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน

ปั้มไลค์+facebook

ระบบของเรา ช่วยคุณสร้างแคมเปญการตลาดที่ทำกำไรได้อย่างไร

เนื่องจากการแปลงเป็นดิจิทัล โซเชียลมีเดียจึงมีพลังเพื่อรองรับความบันเทิงและธุรกิจ มันไม่ได้เกี่ยวกับการเข้าสังคมและการโพสต์เพื่อการรับรู้อีกต่อไป แต่ได้กลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการจำนวนมาก Social Media Marketing เป็นเครื่องมือทางธุรกิจที่เชื่อมต่อลูกค้ากับธุรกิจ เป็นวิธีที่ได้ผลในการพบปะลูกค้าที่กำลังเติบโตในโลกธุรกิจปัจจุบัน ผู้ประกอบการสามารถร่วมลงทุนทั่วโลกโดยไม่ต้องใช้เงินมากขึ้นในกลยุทธ์การโฆษณา กระบวนการทั้งหมดของการตลาดบนโซเชียลมีเดียเรียกว่าแผง เว็บปั้มไลค์ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด เร็วที่สุด และคุ้มค่าสำหรับเจ้าของธุรกิจในการทำการตลาดธุรกิจของตน ในระหว่างนี้ เว็บปั้มไลค์ ผู้ประกอบการค้นหาลูกค้าที่คาดหวังพร้อมจากอินเทอร์เน็ตเพื่อเชื่อมต่อและขยายธุรกิจ ปัจจุบันมีบริการ เว็บปั้มไลค์ ราคาไม่แพงที่บริษัทสามารถมุ่งเน้นเพื่อเพิ่มรายได้

ในปัจจุบัน เนื่องจากสถานการณ์การระบาดใหญ่ ผู้คนจำนวนมากทำงานจากที่บ้านอย่างต่อเนื่องโดยใช้แอปโซเชียลมีเดีย และพวกเขายังสามารถขายบริการและผลิตภัณฑ์ของตนทางออนไลน์ได้ การขายผลิตภัณฑ์และการรักษาประสิทธิภาพของบริการเป็นสิ่งสำคัญ แต่การโปรโมตบริการเหล่านี้บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียก็จำเป็นเช่นกัน แพลตฟอร์มออนไลน์กำลังใช้กลยุทธ์ทางการตลาดที่หลากหลายเพื่อเข้าถึงผู้ชมที่กว้างขึ้นและดึงดูดความสนใจที่พวกเขาต้องการ การใช้แผง เว็บปั้มไลค์ ช่วยให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณได้รับความสนใจในรูปแบบของการชอบ ทวีต และมุมมองที่มากขึ้น


บริการที่มีต้นทุนต่ำ 

- แผงผู้ค้าปลีก-ส่ง ถือเป็นแผงที่คุ้มค่าซึ่งให้บริการการตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย แผงนี้ให้บริการการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียในราคาที่ต่ำมาก และเนื่องจากโปรแกรมดังกล่าวมีต้นทุนต่ำ ผู้คนจำนวนมากจึงใช้ประโยชน์จากพวกเขาและขยายขอบเขตการทำงาน

มีประโยชน์สำหรับผู้มาใหม่ - ในขั้นต้น เมื่อผู้คนเริ่มทำงานออนไลน์ พวกเขาไม่มีเวลาหรือเงินที่จะลงทุนในการโปรโมตบริษัทของตน แต่ตอนนี้ แผงต้นทุนต่ำปล่อยให้บุคคลเหล่านี้ขายสินค้าและอนุญาตให้มีส่วนร่วมกับผู้ชมที่กว้างขึ้นและ ขยายการเข้าถึงและคุณภาพของงาน

การดำเนินการที่เร็วที่สุดด้วยอัตราต่ำสุด - ไม่ต้องสงสัย เว็บปั้มไลค์ จะทำงานของประชาชนทั่วไปโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่รักษาอัตราให้ต่ำที่สุด ผู้คนสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ในการเป็นเลิศในด้านการทำงานได้อย่างสะดวกด้วยการผสมผสานระหว่างความเร็วที่สูงและค่าใช้จ่ายต่ำ


เว็บปั้ม กระตุ้นให้ประสบความสำเร็จ 

- จากข้อเท็จจริงที่ว่า แผงการตลาดโซเชียลมีเดียเพิ่มจำนวนการดูแอปพลิเคชันโซเชียลมีเดียทั้งหมด ทำให้พนักงานออนไลน์ได้รับการเสริมในรูปแบบของผู้ชมที่ยังคงก้าวหน้าด้วยความต่อเนื่องในการจัดการงาน ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างสำหรับงานออนไลน์และให้ผู้ให้บริการทั้งหมดเข้าถึงผู้ชมที่คาดหวังไว้


ระบบการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ 

- ระบบเว็บปั้ม นำเสนอระบบการสื่อสารและการสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้คน และยังรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าและแก้ไขปัญหาที่พวกเขาอาจมี ระบบสนับสนุนช่วยให้ผู้มาใหม่เข้าใจวิธีการทำงานของแผง เว็บปั้ม และวิธีการใช้บริการได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องสงสัย


สภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ 

- บริการของแผงนี้มีโครงสร้างให้เป็นมิตรกับผู้ใช้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และมีการสร้างคุณลักษณะและฟังก์ชันต่างๆ ในลักษณะที่เหมาะสมที่ทุกคนสามารถเข้าใจและใช้งานได้ การเชื่อมโยงกับแผงควบคุมและการใช้บริการเป็นการดำเนินการที่ง่ายและครอบคลุม ไม่มีเส้นทางที่ซับซ้อนที่จะปกป้องผู้คนและผู้เริ่มต้นจากการเข้าร่วม


เกี่ยวข้องกับลูกค้ามากขึ้น

อิทธิพลของลูกค้าเป็นตัวกำหนดการเติบโตของบริษัท วิธีที่คุณเข้าถึงและครอบคลุมไฮไลท์สำคัญเกี่ยวกับความสำเร็จของธุรกิจของคุณ ผู้บริโภคที่มากขึ้นหมายถึงรายได้และการยอมรับมากขึ้น แผง SMM ช่วยให้คุณนำลูกค้าไปใช้ในทุกการกระทำ เนื่องจากพวกเขาสามารถแสดงความคิดเห็น แชร์ และชอบสิ่งที่คุณโพสต์ได้ พวกเขาได้รับความรู้เกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์ของคุณโดยให้พวกเขาได้เปรียบ ช่องทางการตลาดออนไลน์ช่วยให้ลูกค้าโต้ตอบกับผู้ประกอบการโดยตรงโดยไม่มีพนักงานขายหรือคนกลาง ตอนนี้พวกเขาสามารถซื้อธุรกิจได้โดยไปที่ไซต์ธุรกิจของคุณ


ธุรกิจควรใช้ประโยชน์จาก ระบบเว็บปั้ม ให้เกิดประโยชน์สูงสุดและพัฒนาธุรกิจของพวกเขา – ไลค์ แชร์ หรือแสดงความคิดเห็นแบบครั้งเดียวหมายถึงลูกค้ารุ่นใหม่สำหรับธุรกิจซึ่งถือเป็นช่องทางที่สะดวกในการทำการตลาดและเพิ่มรายได้ การตลาดบนโซเชียลมีเดียเป็นวิธีที่มีศักยภาพในการ เพิ่มรายได้ ด้วยเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป ธุรกิจต่างๆ กำลังเปลี่ยนจากการตลาดแบบเดิมๆ และแนะนำบริการ เว็บปั้มฟอล ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงลูกค้า เมื่อใช้บริการนี้ ผู้ใช้จะได้รับอันดับ SEO ที่สูงและเพิ่มความน่าเชื่อถือของธุรกิจ ธุรกิจจำเป็นต้องเลือกใช้ระบบ ที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจ

คุณจะปรับปรุงความพยายามทางการตลาดเพื่อส่งเสริมธุรกิจของคุณทางออนไลน์ได้อย่างไร


สถานการณ์หลัง COVID ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างสมบูรณ์ในสถานการณ์ตลาดตลอดจนเทคนิคทางการตลาด เพื่อการเติบโตและอยู่รอด ธุรกิจจำเป็นต้องสร้างฐานลูกค้าใหม่ สำหรับการโปรโมตธุรกิจออนไลน์นี้มีแผนที่ยอดเยี่ยม สมัยก่อนมีการพิมพ์ใบปลิว ไปรษณียบัตร โบรชัวร์ และโฆษณาในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น


อย่างไรก็ตาม ในยุคดิจิทัลปัจจุบัน ความเป็นไปได้ในการทำการตลาดของธุรกิจนั้นไม่มีที่สิ้นสุด ดังนั้นตอนนี้คุณต้องดิ้นรนกับวิธีที่ดีที่สุดในการโปรโมตธุรกิจของคุณ หรือคุณมีทางเลือกอะไรในทิศทางนี้ หรือวิธีการที่คุณเลือกนั้นถูก?


การตลาดมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเป็นสาขาที่มีพลวัตมากที่สุด ดังนั้นงานเมื่อหลายปีก่อนจึงไม่มีความหมายในวันนี้ นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงเพื่อความสำเร็จสูงสุดของธุรกิจในปัจจุบัน มีหลายวิธีที่คุณสามารถปรับปรุงความพยายามทางการตลาดของเราเพื่อส่งเสริมธุรกิจของคุณทางออนไลน์


1. เผยแพร่การอัปเดตล่าสุด: 

- ทุก ๆ สองสามเดือน แพลตฟอร์มใหม่จำนวนมากพัฒนาผ่านอินเทอร์เน็ต แต่ผู้ชมแทบไม่รู้เกี่ยวกับหนึ่งหรือสองแพลตฟอร์ม หมายความว่าผู้ชมอาจไม่ได้รับข้อมูลหรือข่าวสารหรืออยู่ในช่วงเวลาสั้นๆ มันจะช่วยได้ถ้าคุณทำอะไรพิเศษกว่าที่คุณทำงานล่วงเวลา วิจัยจุดที่มีอยู่ทั้งหมด ทดลองกับพื้นที่เปิดใหม่ และติดตามประโยชน์ของตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพหลัก เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าสิ่งใดใช้ได้ผล


2. ติดตามกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ: 

- แนวทางการตลาดจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประโยชน์ของแพลตฟอร์ม สิ่งที่ใช้ได้ผลสำหรับองค์กรหนึ่งอาจดูเหมือนไม่มีผลสำหรับอีกองค์กรหนึ่ง ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดแต่ได้ผลคือการออกแบบและบอกเป็นนัยว่าแผนการตลาดที่ประสบความสำเร็จคือการออกแบบกลยุทธ์ที่ใช้งานได้จริงสำหรับธุรกิจของคุณ ถัดไป คุณต้องพัฒนากลยุทธ์สำหรับพื้นที่ปฏิบัติงานของคุณภายในกระแสการตลาดเพื่อปรับกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพ การจัดตำแหน่งนี้จะไม่เพียงทำให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพอีกด้วย จะช่วยปรับปรุงอัตราต่อรองของคุณอย่างมากและช่วยให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมายหรือเกินเป้าหมาย


3. บัตรประจำตัวของการแข่งขัน: 

- ในปัจจุบัน ธุรกิจใหม่และธุรกิจที่จัดตั้งขึ้นแล้วส่วนใหญ่กำลังดำเนินการวิเคราะห์การแข่งขัน แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว พวกเขาไม่ได้ไปไกลกว่าการตรวจสอบบริการหรือผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่น แต่ก็ไม่เพียงพออย่างแน่นอน หากคุณต้องการได้ผลลัพธ์สูงสุด คุณต้องก้าวให้ลึกขึ้นอีกนิด ดำเนินการวิเคราะห์การตลาดโดยละเอียด ถามลูกค้าปัจจุบันของคุณและถามพวกเขาว่าพวกเขาคาดหวังความแตกต่างอะไรและบริการอื่นดีอย่างไร ด้วยวิธีการนี้ พวกเขาจะยินดีกับข้อกังวลของคุณและให้ 9 เรียลไทม์ + ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการปรับปรุงความพยายามทางการตลาดของคุณ


4. เสนอคุณค่า: 

- จากการสำรวจเมื่อเร็ว ๆ นี้ ลูกค้าเพียง 24% เท่านั้นที่เชื่อว่าบริษัทต่างๆ สังเกตเห็นข้อกังวลและความคิดเห็นของพวกเขา ในขณะที่มีเพียง 29% เท่านั้นที่พบว่าพวกเขาได้รับคุณค่าในฐานะลูกค้าที่น่าภาคภูมิใจ สถิติเหล่านี้เป็นเพียงปริมาณที่ลูกค้าจำนวนมากมีตราสินค้า ดังนั้น แบรนด์ควรเน้นที่การให้คุณค่าแก่ผู้ชม - ด้วยความช่วยเหลือจากข้อเสนอ เนื้อหา และการสนับสนุน ด้วยวิธีนี้พวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงและได้รับความแตกต่างทางการแข่งขันที่สำคัญ ด้วยเหตุนี้ ลูกค้าที่มีคุณค่ามากขึ้นมักจะรู้สึกว่าพวกเขากำลังแนะนำแบรนด์ของคุณให้กับครอบครัว เพื่อน และลูกค้ารายอื่นๆ


5. การพัฒนาความสัมพันธ์: 

- การตลาดที่มีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จนั้นเกี่ยวกับการผลักดันยอดขายให้ได้มากที่สุด มากกว่าที่จะรักษาหรือพัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาวโดยยึดตามความไว้วางใจที่คุณได้รับ เช่น เลือกแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ และทำธุรกิจซ้ำ นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียจึงมีประสิทธิภาพมาก แต่แบรนด์จะต้องใช้ความพยายามส่วนบุคคลและการตลาดเพื่อมีส่วนร่วมมากขึ้นอย่างรวดเร็วตามที่ลูกค้าต้องการและสมควรได้รับ ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและแสดงให้ลูกค้าเห็นถึงความใส่ใจอย่างแท้จริง ดังนั้นการตลาดของธุรกิจของคุณจะดีขึ้นอย่างทวีคูณ


6. เกี่ยวข้องกับการเรียกร้องให้ดำเนินการที่ชัดเจน: 

- ทุกสิ่งที่คุณรวมไว้ในแผนการตลาดของคุณควรมีความจำเป็นที่ชัดเจนสำหรับผู้ชม ไม่ว่าคุณต้องการให้ผู้ชมของคุณทำอะไร ตั้งแต่การสมัครรับจดหมายข่าว ดาวน์โหลด eBook สมัครสมาชิก ซื้อสินค้า หรือติดตามบนโซเชียลมีเดีย บังคับพวกเขาให้ติดตามคุณ หากทำเช่นนั้น ผลที่ได้จะน่าประหลาดใจ

ปั้มไลค์2022

2022 เปลี่ยนแปลงเทรนด์การตลาดโซเชียลมีเดียอย่างไร?


การบอกว่าคนส่วนใหญ่ใช้เวลาดีๆ กับโซเชียลมีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องผิด โดยเฉพาะในยุคปัจจุบัน โซเชียลมีเดียเป็นสถานที่พิเศษในชีวิตและชีวิตประจำวันของเรา บางคนติดการใช้บ่อยจนใช้เป็นสิ่งแรกที่พวกเขาทำหรือตรวจสอบหลังจากตื่นนอนตอนเช้าคือการตรวจสอบฟีดโซเชียลมีเดียของพวกเขา เนื่องจากการแบ่งปันข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของผู้บริโภค ธุรกิจและนักการตลาดจึงแห่กันไปที่แพลตฟอร์มโซเชียลเพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้าเป้าหมาย แต่หลายครั้งที่เนื้อหาล้นโซเชียลมีเดียและการแข่งขันก็สูงมาก ดังนั้นจึงอาจเป็นเรื่องยากสำหรับธุรกิจใหม่หรือธุรกิจเกิดใหม่ที่จะโดดเด่นกว่ากลุ่มอื่น จนกว่าพวกเขาจะมีกลยุทธ์การตลาดโซเชียลมีเดียที่ชัดเจน คุณสามารถเติมเชื้อเพลิงให้กับกลยุทธ์การตลาดของคุณได้ด้วยการอัพเดทการเปลี่ยนแปลงล่าสุดในเทรนด์โซเชียลมีเดีย เรากำลังแสดงรายการเทรนด์โซเชียลมีเดียยอดนิยมที่คุณต้องระวังในปี 2022


เนื้อหาชั่วคราวกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น

เนื้อหาชั่วคราวมีอยู่ในไซต์โซเชียลมีเดียในช่วงเวลาสั้น ๆ และจะหายไปหลังจากนั้น ปัจจุบันความสนใจของผู้ใช้โซเชียลมีเดียสั้นลง จึงต้องการเนื้อหาที่เปลี่ยนแปลงบ่อย นี่คือเหตุผลที่รูปแบบเนื้อหาเช่นเรื่องราวได้รับความนิยม พวกเขาเสพติด กระชับ และมีส่วนร่วมในลักษณะที่ผู้คนใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเลื่อนดูเรื่องราวทีละเรื่องโดยไม่รู้ตัว นักการตลาดออนไลน์ได้สังเกตแนวโน้มนี้และใช้มันเพื่อให้ได้เปรียบ


แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียแบบดั้งเดิมยังคงทำงานได้ดี 

Instagram และ Facebook ครอบครองแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมาหลายปีแล้ว อย่างไรก็ตาม ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา มีแพลตฟอร์มใหม่ๆ เกิดขึ้นในตลาดและได้รับชื่อเสียงมาเป็นระยะเวลานาน ผู้มาใหม่เหล่านี้ประสบปัญหาในการขยายตัว ในทำนองเดียวกัน Instagram และ Facebook ก็ประสบปัญหาบางอย่างเช่นกัน แต่ยังคงได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้ จากการสำรวจล่าสุด ธุรกิจที่ต้องการเพิ่มงบประมาณทางสังคมกำลังปรับปรุงงบประมาณทางสังคมของตน


การตลาดบนโซเชียลมีเดียยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

แบรนด์ต่างๆ ใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Instagram และ Tiktok เพื่อขายผลิตภัณฑ์ของตน การค้าขายบนโซเชียลมีเดียเป็นช่องทางใหม่และดีที่สุดสำหรับแบรนด์ต่างๆ ในการเริ่มต้นเทรนด์ที่จะแข็งแกร่งขึ้น การค้าผ่านโซเชียลมีเดียกำลังจะกลายเป็นช่องทางหลักเช่นเดียวกับสื่ออื่นๆ โดยเฉพาะร้านค้าหรือเว็บไซต์ออฟไลน์ แนวโน้มนี้แข็งแกร่งขึ้นทุกวันเนื่องจากไซต์โซเชียลมีเดียได้แนะนำคุณสมบัติการขายแบบโปร ตั้งแต่หน้าร้านบน Instagram ไปจนถึงโพสต์ที่ซื้อได้ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้กลายเป็นแพลตฟอร์มค้าปลีกแบบเต็มรูปแบบ นักการตลาดและแบรนด์ต่างๆ จะใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติเหล่านี้และรวมการค้าโซเชียลมีเดียเข้ากับกลยุทธ์การขายที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพ


เนื้อหาวิดีโอครอบงำโพสต์อื่นๆ

ในปี 2022 เนื้อหาวิดีโอกลายเป็นรูปแบบเนื้อหาที่น่าดึงดูดที่สุดซึ่งมีจริงหรือจะครองโซเชียลมีเดียในไม่ช้า แน่นอนว่าเนื้อหาวิดีโอเป็นผู้ชนะที่ชัดเจนเหนือเนื้อหาประเภทอื่นๆ ทั้งหมดที่โพสต์บนโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอประเภทสั้นหรือเรื่องราวหรือเนื้อหารูปแบบยาวที่โพสต์บน youtube วิดีโอเหล่านี้คืออนาคตและปัจจุบันของโซเชียลมีเดีย จากการศึกษาเมื่อเร็วๆ นี้ ภายในปี 2022 เนื้อหาที่โพสต์ออนไลน์เกือบ 80% จะเป็นเนื้อหาวิดีโอ ดังนั้น คุณจึงสามารถประมาณได้ว่าการใช้เนื้อหาวิดีโออย่างเหมาะสมเพื่อให้เกี่ยวข้องกับโดเมนโซเชียลมีเดียมีความสำคัญเพียงใด ดังนั้น หากคุณไม่ได้สร้างวิดีโอเพื่อโปรโมตธุรกิจของคุณ ก็ถึงเวลาที่จะรวมวิดีโอเหล่านี้ไว้ในกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณ ในไม่ช้า วิดีโอเหล่านี้จะครองสื่อสังคมออนไลน์อย่างแน่นอน และใครก็ตามที่ไม่ทราบว่าถึงเวลาที่จะมาถึงจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก


สตรีมมิงแบบสดจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ปี 2022 แตกต่างจากปีอื่นๆ ถือเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ธุรกิจจึงต้องเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินงาน แต่ถ้าพวกเขาไม่ทำเช่นนั้น บริษัทต่างๆ จะหันหลังให้กับพวกเขา ถึงเวลาแล้วที่ธุรกิจทั้งหมดเปลี่ยนโหมดการทำงานและเข้าร่วมแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างกะทันหัน แม้แต่คนที่ไม่เคยใช้กล้องวิดีโอมาก่อนก็ยังเข้าร่วมการโทรซูม ผู้สูงอายุที่ไม่คุ้นเคยกับการใช้โทรศัพท์มือถือตอนนี้ได้ปรับห้องสนทนาสดและการสตรีมออนไลน์

ในปี 2565 สถานการณ์โควิดดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยังคงเป็นที่ต้องการของผู้ซื้อและผู้ขาย ดังนั้นในปี พ.ศ. 2565 เราคาดว่าจะเห็นการบริการลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ที่นำเสนอบริการของพวกเขาด้วยความช่วยเหลือจากการสตรีมออนไลน์ รวมถึงกิจกรรมสำคัญๆ เช่น การเปิดบัญชีธนาคาร ซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยในอดีต


แนวโน้มการตลาดล่าสุดที่มืออาชีพใช้ในปี 2566 คืออะไร


การตลาดเป็นกระแสหลักของธุรกิจ แม้แต่บางคนก็ยังรู้สึกว่ามันเคลื่อนที่ด้วยความเร็วแสง มันไม่จริงเลย แต่หลายครั้งก็ปรากฏเช่นนั้นเพราะเมื่อทีมการตลาดขององค์กรใดระดมสมองและเกิดแนวคิดที่มีประสิทธิภาพที่จะเป็นประโยชน์ต่อองค์กร ทันใดนั้นเทคโนโลยีทั้งหมดหรือสถิตย์ก็เปลี่ยนไปเทคโนโลยีหรือเทรนด์ใหม่ๆ ปรากฏขึ้นมาในตลาดทุกเดือน รายไตรมาส หรือรายปี และเปลี่ยนแปลงวิธีที่แบรนด์หรือบริษัทเชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมาย


อย่างไรก็ตาม กระบวนการในการติดตามการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป นอกจากนี้ หากต้องการประสบความสำเร็จในโลกการตลาดที่เร่งรีบนี้ ขอแนะนำให้นำหน้าเกม ดังนั้นเราจึงได้จัดทำคู่มือข้อมูลนี้ มันจะมีอิทธิพลต่อคุณเกี่ยวกับแนวโน้มการตลาดล่าสุดและที่เกิดขึ้นใหม่ในปัจจุบัน ก่อนที่เราจะพูดถึงแนวโน้มการตลาดล่าสุดที่ผู้เชี่ยวชาญใช้ในปี 2566 จำเป็นต้องรู้ว่าเหตุใดจึงต้องใช้เทรนด์การตลาด สำหรับแบรนด์ส่วนใหญ่ เป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจว่าทำไมต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ทางการตลาดหรือแนวทางหากมันได้ผลกับธุรกิจอย่างต่อเนื่อง?


เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าหากแนวทางหรือกลยุทธ์ทางการตลาดบางอย่างได้ผลกับธุรกิจ แนวทางนั้นก็จะได้ผลอีกในอนาคตเช่นกัน ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับวงดนตรีใหม่และที่มีอยู่จะต้องก้าวไปข้างหน้าหรือติดตามแนวโน้มทางการตลาดที่เกิดขึ้นใหม่ซึ่งอาจส่งผลต่อความสำเร็จทางการตลาดของคุณ นอกเหนือจากการรักษาให้ทันกับการพัฒนาของอุตสาหกรรมแล้ว เรายังขอเกณฑ์บางประเด็นที่จะบอกคุณว่าเหตุใดธุรกิจของคุณจึงควรสนใจเกี่ยวกับแนวโน้มการตลาดล่าสุด


 • ติดตามวิธีที่ลูกค้าซื้อและวิจัยผลิตภัณฑ์และบริการของตน
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทันกับการเปลี่ยนแปลงล่าสุดที่พบในลำดับความสำคัญและพฤติกรรมของลูกค้า
 • ช่วยให้คุณนำหน้าเส้นความรู้เพื่อทราบกลุ่มเป้าหมายและสิ่งที่พวกเขาต้องการจากธุรกิจ
 • ตอบรับและรับฟังการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในตลาดเพื่อช่วยในการประหยัดเงิน
 • ยังคงเกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมายและคู่แข่งรายใหม่หรือที่มีอยู่
เทรนด์การตลาดบนโซเชียลมีเดีย

มีผู้ใช้งานโซเชียลมีเดีย 3.7 พันล้านคนทั่วโลก นี่คือเหตุผลที่สื่อสังคมออนไลน์กลายเป็นช่องทางที่มีประสิทธิภาพแต่ได้รับความนิยม และกลายเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ทางการตลาดของทุกบริษัท โซเชียลมีเดียเป็นแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้ธุรกิจเชื่อมต่อกับผู้ชมในระดับของพวกเขา


รับรองความโปร่งใสด้วยการรวมและความหลากหลาย

เนื่องจากการระบาดของโคโรนาไวรัสทั่วโลก มันสะท้อนถึงความเจ็บปวดที่พนักงานทุกคนต้องแบกรับในสำนักงานอันเนื่องมาจากการเมือง เมื่อเวลาผ่านไป พนักงานก็พูดมากขึ้นเกี่ยวกับความผิดหวังและความเหลื่อมล้ำที่แท้จริงของพวกเขาอันเนื่องมาจากการปฏิบัติที่พวกเขาได้รับในสำนักงาน

ขณะนี้บริษัทต่างๆ กำลังเลือกกลยุทธ์โซเชียลมีเดียที่สามารถช่วยให้พวกเขานำเสนอความคิดริเริ่มที่หลากหลายและครอบคลุมมากขึ้น และกลายเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ดี ขณะนี้บริษัทต่างๆ พยายามทำให้สถานที่ทำงานมีความโปร่งใสมากขึ้นโดยเกี่ยวข้องกับความพยายามและวางแผนที่จะขยายความคิดริเริ่มด้านการรวมและความหลากหลาย


การทำงานกับไมโครอินฟลูเอนเซอร์

การตลาดที่มีอิทธิพลมีบทบาทสำคัญในการตลาดสมัยใหม่ทุกรูปแบบ อย่างไรก็ตาม ธุรกิจต่างๆ ไม่ได้ผูกมัดกับชื่อสำคัญหรือคนดังที่ทุกคนรู้จักในการทำงานร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ในปัจจุบันอีกต่อไป ไมโครอินฟลูเอนเซอร์ได้เข้ามามีบทบาทในโลกโซเชียลมีเดีย พวกเขามีบทบาทสำคัญในตอนนี้และได้เริ่มทำงานเป็นตัวเชื่อมเพื่อเชื่อมต่อแบรนด์กับผู้ชม และเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์

อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าไมโครอินฟลูเอนเซอร์คือโปรโมเตอร์โซเชียลมีเดียที่มีผู้ติดตามเฉพาะกลุ่มที่เล็กกว่า แม้ว่าคนเหล่านี้จะมีผู้ติดตามน้อยกว่า แต่เมื่อเปรียบเทียบกับคนดังในภาพยนตร์หรือทีวี โพสต์ของพวกเขามักจะอัดแน่นไปด้วยพลังที่สูงกว่าระดับการมีส่วนร่วมที่สูงกว่า

นอกจากนี้ พวกเขายังถือว่าเป็นคนธรรมดาทั่วไป ดังนั้นผู้ชมจึงคิดว่าพวกเขามองว่าพวกเขาเป็นครอบครัวและเพื่อน แทนที่จะเป็นไมโครอินฟลูเอนเซอร์ จึงไว้วางใจคำแนะนำและความคิดเห็นของพวกเขา ไมโครอินฟลูเอนเซอร์คือปัจจุบันและอนาคตของการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ อย่างไรก็ตาม พวกเขาพยายามโน้มน้าวผู้ติดตามให้มากขึ้นและตัดสินใจอย่างแท้จริง

พวกเขาขับเคลื่อนเพื่อสร้างกระแสสังคมในตลาดด้วยการโพสต์และสร้างเนื้อหาส่วนบุคคล นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขามีความคุ้มค่ามากขึ้นสำหรับธุรกิจในปัจจุบัน5 ข้อดี ปั้มฟอล ปั้มไลค์ ปั้มติดตาม

1

1. ประหยัดค่าโฆษณา

หลายๆคนที่ขายสินค้าผ่านทางแฟนเพจจะเข้าใจดีว่า การที่เราจะทำให้คนมาติดตามแฟนเพจเรานั้นยากมากๆ และต้องอาศัยปัจจัยหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ชื่อแฟนเพจ LOGO รูปปก คอนเทนต์ที่ดี สินค้ามีความน่าสนใจ ชวนเพื่อนมากดถูกใจ แชร์คอนเทนต์ไปยังกลุ่ม ฝากร้านตามเพจต่างๆ ทำมาเป็นเดือน ได้ยอดไลค์ไม่ถึง 1000 Like ยอดขายก็ไม่มาสักที จนต้องใช้วิธีซื้อโฆษณากับทาง Facebook เพื่อให้คนได้เห็นคอนเทนต์ของเรามากขึ้น ซึ้งก็เป็นวิธีที่ดี แต่ด้วยงบประมาณที่จำกัด และ ยอดไลค์แฟนเพจเราน้อย ลูกค้าก็ไม่เชื่อถือ ทำให้เราเสียเงินในส่วนตรงนี้ไปฟรีๆ แล้วไม่ได้อะไรกับมาเลย"ปั้มฟอล"จึงเป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้เราประหยัดค่าโฆษณาได้อย่างมหาศาล

2

2. สร้างความน่าเชื่อถือ

ตามหลักจิตวิทยา คนส่วนใหญ่มักจะประเมิณความน่าเชื่อถือของแฟนเพจจากจำนวนยอดไลค์เป็นอันดับแรก ดังนั้นแล้ว ถ้าเราจะทำธุรกิจ Online สิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกเลยก็คือ ยอดไลค์แฟนเพจ ต่อให้คอนเทนต์เราดีแค่ไหน แต่ยอดไลค์แฟนเพจเป็น 0 ลูกค้าก็ไม่ไว้ใจที่จะใช้บริการร้านเรา ลงทุนกับการ"ปั้มฟอล"บ้าง เพื่อผลตอบแทนที่ดีในอนาคต ดีกว่าที่เราจะลงทุน ซื้อโฆษณาอย่างเดียว แบ่งงบประมาณในส่วนนั้นเพียงเล็กน้อย เพื่อยอดขายที่ดีในอนาคต ดั่งคำสุภาษิตไทยได้กล่าวเอาไว้ว่า "เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย"ลงทุนเพียงเล็กน้อย ดีกว่าที่เราจะเสียค่าโฆษณาเป็นจำนวนมาก

3

3.ค้นหาได้ง่าย

เชื่อไหม ถ้าเราตั้งชื่อแฟนเพจว่า "รองเท้ามือสอง" แล้วลองให้เพื่อน ค้นหาแฟนเพจเรา 100% เพื่อนเราจะเห็นแฟนเพจชื่อนี้เป็นร้อยๆ เลย แต่กลับไม่เห็นแฟนเพจเรา เพราะอะไร? เพราะว่าระบบค้นหาของ Facebook จะวัดที่ยอดไลค์ และการพูดถึงแฟนเพจเป็นอันดับแรกๆเลย แต่ถ้าเราลอง"ปั้มฟอล" ให้คนมาติดตามเพจเราสักนิดแล้วให้เพื่อนค้นหาใหม่อีกครั้ง ก็จะสามารถหาแฟนเพจเราเจอเพราะการ"ปั้มฟอล"เปรียบเสมือนการทำ SEO ไปในตัว

4

4.มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

เมื่อองค์ประกอบหลักๆของเราพร้อมแล้ว เราก็รอรับตังได้เลย วิธีการที่จะสามารถสร้างรายได้ให้เราอาจจะต้องลงทุนกินมาม่ากันอีกสักเดือน แต่รับรองว่ายอดขายปังแน่นอน โดยการยิงโฆษณากับทาง Facebook เพื่อที่จะให้คนเห็นสินค้าของเรามากขึ้น เพราะถ้าจะรอแต่ให้คนเดินเข้ามาหาเราคงไม่ได้แล้วทุกวันนี้ เราต้องเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่ใจปั้มลงทุนขับรถออกไปเสนอสินค้าผ่านจอมือถือบ้าง ทำต่อเนื่องๆเรื่อยๆ สะสมฐานข้อมูลลูกค้าให้ได้เยอะๆ รับประกันได้เลย รวยปั้งๆ^^

5

5.ปลอดภัย 100%

หลายๆคนเข้าใจว่า"ปั้มฟอล"จะต้องให้ทีมงานเข้ามาเป็น Admin แฟนเพจ ถึงจะทำการการเพิ่มไลค์ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ทางทีมงานจะใช้เพียงแค่ลิ้งค์แฟนเพจเท่านั้น ไม่ขอรหัสผ่านใดๆทั้งสิ้น ด้วยระบบที่เราออกแบบมาเป็นอย่างดี ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า ปลอดภัย 100% เราเก็บข้อมูลลูกค้าทั้งหมดเป็นความลับ ไม่นำไปเผยแพร่ หรือรีวิวที่ไหนให้คนอื่นได้เห็นแน่นอน

ปั้มไลค์  Social Media


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันแพลตฟอร์ม Social Media อย่าง Facebook , youtube , Instragram , twitter , tiktok ได้รับความนิยมใช้งานกันมาก ทั้งการโพสต์ คอนเทนต์ ข้อความ รูปภาพ หรือพูดคุยสนทนาได้เลยตามต้องการ ยิ่งใครขายของออนไลน์ถือเป็นอีกโอกาสอันดีที่จะมีผู้คนมองเห็นมากมาย ส่วนการเพิ่มยอดไลค์บนโซเชียลมีเดียก็มีความสำคัญอย่างมาก สังเกตได้จากเมื่อคุณเลือกซื้อสินค้า เลือกใช้บริการ social ต่างๆ  หรือแม้แต่การอ่านข่าวสารบ้านเมือง คุณจะเลือกจากเพจที่มียอดไลค์สูง เพราะจะมีความน่าเชื่อถือ สร้างความมั่นใจให้กับคุณได้


การปั๊มไลค์ คือการเพิ่มไลค์ให้กับโพสต์ใน Social Media ของคุณ โดยปกติแล้วการที่จะได้รับไลค์จากเพื่อนในเฟสบุ้คนั้นเราต้องรอให้เพื่อนมากดไลค์เองที่สถานะหรือโพสต์ของเรา ซึ่งการได้รับไลค์นั้นเป็นเสมือนการได้รับความน่าเชื่อถือว่าเราได้รับความนิยมในสังคมโซเชียลเน็ตเวิร์ก

เช่นเดียวกับการสร้างแฟนเพจไม่ว่าจะสร้างเพื่อเป้าหมายอะไรก็ตาม แต่การที่จะทำให้คนมากดไลค์เพจของเรานั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเอาซะเลย และการจะโฆษณาเพจออกไปให้เป็นที่รู้จักนั้นมันก็มีอยู่ไม่กี่วิธี โดยหนึ่งในนั้นก็คือการได้รับยอดไลค์จำนวนมากๆ อันจะบ่งบอกถึงว่าแฟนเพจเรานั้นเป็นที่นิยมของผู้คนในวงกว้าง เพราะอย่างนี้เองเองยอดไลค์แฟนเพจจึงถือเป็นปัจจัยสำคัญในการชี้เป็นชี้ตายเลยก็ว่าได้ แต่จะให้ไปหาไลค์มาจากไหน เพราะค่าสื่อโฆษณาเพจในเฟซบุ้กนั้นก็มีราคาแพงมากเกินที่เราจะจ่ายไหว ด้วยเหตุนี้จึงมีธุรกิจปั๊มไลค์ขึ้นมา แต่วันนี้เราจะมาแนะนำให้ลูกค้าที่งบน้อย สามารถทดลองทำวิธีเบื้องต้นดูก่อนได้ แต่ถ้าต้องการความสะดวกรวดเร็ว ทาง AUTOLiKE-TH.COM พร้อมจะเข้ามาดูแลให้กับลูกค้าครบวงจร เพียงคุยรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการ ทางเราจะวางแผนงานให้กับธุรกิจลูกค้า และดำเนินงานตามแพคเกจที่ลูกค้าต้องการ และเริ่มงานได้ทันที
7 สิ่งที่คุณเองก็เพิ่มยอดไลค์ได้เอง


1.ส่งคำเชิญไปให้เพื่อน ๆ ของเรา

เมื่อคุณมีเพจเป็นของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ถ้าอยากได้ยอดไลค์แบบง่าย ๆ ก็หาจากคนใกล้ตัวได้เลย โดยการลองส่งคำเชิญไปให้เพื่อนที่อยู่ในเฟซบุ๊กของคุณ เชิญให้เข้ามากดไลค์เพจได้เลยทันที รับรองว่าได้ยอดไลค์ไปแน่นอน ยิ่งถ้าสินค้าตรงกับความต้องการของเพื่อน คุณอาจจะได้ลูกค้าไปด้วยทันทีเลย


2.ใส่คำอธิบายเพจ เกี่ยวกับ ให้ครบถ้วน เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา

สิ่งที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ไม่ควรมองข้าม ก็คือการใส่คำอธิบายเพจ และรายละเอียดเกี่ยวกับเพจ เพราะทำให้ลูกค้าเข้าใจในสินค้าและธุรกิจที่คุณกำลังทำอยู่ทันที พร้อมทั้งยังทำให้ค้นหาได้ง่าย สะดวกสบายมากขึ้นอีกด้วย แค่ใส่ใจอีกเล็กน้อย เขียนให้ดึงดูดอีกนิด คุณก็มีสิทธิ์ได้ยอดไลค์แล้ว


3.แชร์เพจไปที่หน้าวอลล์ของเรา

การแชร์เพจของคุณเองไปยังหน้าวอลล์ของคุณ จะช่วยให้คุณได้ลูกค้าและยอดไลค์มากขึ้น โดยเฉพาะคนที่มีเพื่อนเยอะ ก็ทำให้เพื่อนเห็นได้มากขึ้น นอกจากนี้ หากเพจมีความน่าสนใจ ก็จะช่วยให้คนเจอเพจของคุณได้มากขึ้น ได้ยอดไลก์เพิ่มไปอีก


4.รูปโปรไฟล์และปก (Cover Page) ต้องสะดุดตา น่าสนใจ

รูปโปรไฟล์และรูปปก คือสิ่งที่เป็นสีสันอย่างหนึ่งในเพจเลย จึงควรเลือกรูปที่เข้ากับโจทย์ของธุรกิจหรือสินค้าที่กำลังจะนำเสนอ และต้องดึงจุดเด่นออกมาให้มากที่สุด ผู้คนที่เห็นเพจจะได้เกิดความรู้สึกชื่นชอบ สะดุดตา น่าค้นหานั่นเอง


5.มีความสม่ำเสมอในการโพสต์

เมื่อจะเริ่มโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก สิ่งสำคัญที่จะทำให้ได้ยอดไลค์และผู้ติดตามตลอด คือ การโพสต์ อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ผู้ติดตามนั้นสามารถอัพเดตคอนเทนต์ได้ตลอด ได้รับรู้ข่าวสารใหม่ ๆ หรือสินค้าตัวใหม่ของทางร้านอยู่เสมอ เพื่อให้รู้ว่ายังทำกิจการอยู่ตลอด ทำให้ผู้ติดตามไม่หายไปเสียก่อน


6.ลงโฆษณาเพื่อ Boost Page บ้าง

หากทำเพจและเพิ่มยอดไลค์โดยธรรมชาติและไม่เสียค่าใช้จ่ายกันแล้ว ลองขยายพื้นที่ให้คนเข้าถึงเพจของคุณมากขึ้นด้วยการลงโฆษณาดูบ้าง ซึ่งทางเฟซบุ๊กนั้นมีบริการให้ซื้อโฆษณาตามระยะเวลาที่ต้องการ และสามารถที่จะระบุกลุ่มเป้าหมายได้ การลงโฆษณานั้นมีข้อดีที่ช่วยให้คุณได้ลูกค้าและยอดไลก์เพจที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น และใช้เวลาน้อยลงด้วย ใครที่เพจพร้อมสำหรับการขาย พร้อมให้บริการรองรับลูกค้าที่มากขึ้นแล้ว ก็สามารถซื้อโฆษณาลงเกี่ยวกับเพจของคุณได้เลย


7.ตอบคอบเมนต์ให้โดนใจลูกค้า

การตอบคอมเมนต์ของลูกค้า ผู้ขายควรมีกลยุทธ์ที่ดี ดูแนวทางการสนทนากับลูกค้าให้เหมาะกับภาพลักษณ์ของธุรกิจ เช่น ถ้าเป็นธุรกิจขายเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือของสวยงาม อาจตอบให้ดูสนุกสนาน ร่าเริง ส่วนผู้ประกอบธุรกิจที่เน้นวิชาการ ควรตอบคอมเมนต์ด้วยการเน้นให้ข้อมูลความรู้ เป็นต้น ที่สำคัญ ควรตอบอย่างรวดเร็ว สม่ำเสมอ ควรออนไลน์หน้าเพจบ่อย ก็จะมีโอกาสได้ลูกค้าและยอดไลก์ของเพจเพิ่มด้วย

โปรโมท TikTok | เว็บปั้มไลค์


TikTok แพลตฟอร์มสุดฮิต ได้รับความนิยมมากขึ้น มีผู้ใช้งานทั่วโลก และใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย กลายเป็นแพลตฟอร์มที่หลายแบรนด์เริ่มให้ความสนใจในการใช้เป็นเครื่องมือด้านการตลาด ทำให้การโปรโมทหรือโฆษณา TikTokได้รับความสำคัญมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทาง AUTOLiKE-TH เว็บปั้มไลค์ มีเทคนิค โปรโมท TikTok และปั้มไลค์ TikTok มาฝากกัน เพื่อที่คุณจะได้ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม TikTok เพิ่มจำนวนผู้ติดตาม (Fallower) ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญที่ต้องทำ แต่จะทำอย่างไรนั้น ไปดูกัน

เพราะ TikTok สามารถทำรายได้เสริมให้กับเราได้ผ่านระบบ TikTok Shop โดยเป็นการวางขายสินค้าทางแบรนด์เราได้ และเมื่อคุณได้ทำการโปรโมท TikTok จะทำให้สินค้าเป็นที่สนใจแก่ผู้ใช้งาน และถูกมองเห็นได้มากยิ่งขึ้น โดยช่วยเพิ่มยอดขายได้มหาศาลเลยทีเดียว ดังนั้นบทความของเราจะมาพูดถึงสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนเริ่มต้นโปรโมท TikTok เพื่อให้นำไปปรับใช้โปรโมทได้อย่างมีประสิทธิภาพกัน


1.ระบุกลุ่มเป้าหมายให้ชัด

สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องทำหากต้องการเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม TikTok คือ การระบุกลุ่มเป้าหมาย หลักการนี้ก็เหมือนกับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เพราะด้วยความหลากหลายของผู้ใช้ TikTok ดังนั้น เนื้อหาที่คนกลุ่มหนึ่งชอบอาจไม่เหมาะกับคนอีกกลุ่ม  ดังนั้น ก่อนจะเริ่มสร้าง TikTok Marketing หรือ TikTok Influencer Strategy สิ่งสำคัญคือต้องหาว่ากลุ่มเป้าหมายเราเป็นใครและกำลังทำอะไรบนแพลตฟอร์ม เมื่อพบกลุ่มเป้าหมายแล้ว จากนั้นก็สร้างเนื้อหาสำหรับผู้ชมนั้นโดยเฉพาะ


2.Leverage Trends

หากสามารถเกาะติดเทรนด์ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว การเพิ่มผู้ติดตาม TikTok ก็จะก้าวกระโดดตามเทรนด์ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่แค่อะไรกำลังมาแรงแล้วจะต้องมีส่วนร่วมทั้งหมด แต่ต้องดูว่าเทรนด์ดังกล่าวตรงกับกลุ่มเป้าหมายของเราหรือไม่ ถ้าใช่ก็ลุยเลย


3.ให้ความรู้ผู้ติดตาม

แม้ว่าเป้าหมายอย่างแรกคือการเพิ่มผู้ติดตาม แต่สิ่งสำคัญคือ ต้องเข้าหาการสร้างเนื้อหาโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้และสร้างความบันเทิงให้กับกลุ่มเป้าหมายเพื่อสร้างการเชื่อมต่อที่แท้จริง อย่าเพิ่งออกไปหาผู้ติดตามเพื่อเพิ่มผู้ติดตาม เพราะควรโฟกัสกับผู้ติดตามที่เหมาะสมกับแบรนด์, ผลิตภัณฑ์ หรือบริการ แม้จะมีผู้ติดตามหลายล้านคน แต่ก็จะไม่เกิดประโยชน์หากผู้ติดตามเหล่านั้นไม่สนใจที่จะมีส่วนร่วมในช่องทางการตลาด


4.ใช้ #แฮชแท็ก

แฮชแท็กได้รับความนิยมบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียส่วนใหญ่ เนื่องจากทำให้ง่ายต่อการค้นหาคอลเลกชันของคอนเทนต์ที่สนใจ ซึ่งการใช้แฮชแท็กบน TikTok สามารถช่วยให้คุณเพิ่มจำนวนผู้ชม TikTok ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้แฮชแท็กที่มีแบรนด์ร่วมกัน, แฮชแท็กที่กำลังมาแรง, แฮชแท็กเฉพาะธุรกิจและแฮชแท็กทั่วไป


5.โปรโมตข้ามแพลตฟอร์ม

การตลาดไม่สามารถดำรงอยู่ได้ด้วย TikTok เพียงอย่างเดียว ดังนั้น กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพจะต้องรวมแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เช่น YouTube, Instagram, Facebook หรือทุกที่ที่กลุ่มเป้าหมายใช้เวลาบนแพลตฟอร์มนั้น ดังนั้น ใช้ทุกช่องทางออนไลน์เพื่อโปรโมตวิดีโอ TikTok ของคุณแชร์เนื้อหา TikTok ของคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม


6.โพสต์ในเวลาที่เหมาะสม

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการเพิ่มผู้ติดตาม TikTok คือการโพสต์บน TikTok ในเวลาที่เหมาะสม เวลาที่ดีที่สุดคือเวลาที่ผู้ชมของคุณมีแนวโน้มที่จะออนไลน์มากที่สุด อาจต้องใช้การลองผิดลองถูกเพื่อค้นหาจุดที่น่าสนใจ แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มค่า


7.สร้าง (และเข้าร่วม) Challenge

Challenge มีมากมายบน TikTok ซึ่งการเข้าร่วม Challenge เดียวกับที่ผู้ชมเป้าหมายก็จะสามารถช่วยเพิ่มจำนวนผู้ติดตามได้ และไม่ใช่แค่เข้าร่วม แต่การสร้าง Challenge เองบน TikTok ก็สามารถทำได้เช่นกัน


8.มีส่วนร่วมกับครีเอเตอร์คนอื่นๆ

โปรดจำไว้ว่า TikTok ก็เหมือนกับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้การมีส่วนร่วมกับครีเอเตอร์คนอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยใช้ฟีเจอร์อย่าง ‘duet’ และ ‘stitch’ เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมจากผู้ชม จากนั้นค่อยหาวิธีนำสินค้าและบริการแทรกเข้าไปกับการมีส่วนร่วมเหล่านี้ ดังนั้น อย่าอายที่จะมีส่วนร่วมกับผู้สร้างคนอื่น ๆ


9.สร้างคอนเทนต์ที่สม่ำเสมอ

สร้างคอนเทนต์อย่างสม่ำเสมอ เพราะเมื่อเราสร้างคอนเทนต์และ Challenge มากขึ้นบน TikTok นั่นก็จะสามารถช่วยเพิ่มความไว้วางใจในแบรนด์ และยังช่วยให้มีส่วนร่วมมากขึ้นและเพิ่มผู้ติดตาม TikTok ได้


10.ลองใช้เครื่องมือต่างๆ

สุดท้าย ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือต่าง ๆ จาก TikTok หรืออาจจะหาตัวช่วยจากเครื่องมือทางการตลาดอื่น ๆ เพื่อให้ช่วยค้นหาผู้ติดตามที่สนใจเนื้อหาที่เรากำลังสร้าง เป็นต้น อย่างไรก็ตาม วิธีนี้อาจจะต้องเเลกกับการ ‘เสียเงิน’ และเสี่ยงว่าบริการที่ใช้จะหา ‘บอท’ มาให้แทนที่จะเป็นผู้ใช้ที่มีตัวตนหรือเปล่า ดังนั้นก็ต้องระวัดหน่อย

ช่องทางในการลงโฆษณาหรือโปรโมท TikTok


สำหรับช่องทางในการลงโฆษณาบน TikTok นั้น จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ช่องทาง คือ ทางคอมพิวเตอร์ และทางสมาร์ทโฟน ซึ่งการเลือกใช้งานก็ขึ้นอยู่กับความสะดวก แต่ถ้าให้เปรียบเทียบกันตามความจริงการโปรโมท TikTok ผ่านคอมพิวเตอร์ นั้นจะมีลูกเล่นอย่าง ปั้มไลค์ TikTok รวมไปถึงตัวเลือกในการจัดทำโปรโมทมากกว่าทางมือถือ โดยแต่ละช่องทางมีความต่างดังนี้


โปรโมท TikTok ผ่านคอมพิวเตอร์

การโปรโมท TikTok ผ่านคอมพิวเตอร์ เป็นช่องทางโปรโมทที่ดีที่สุด เพราะเลือกรูปแบบการโปรโมทได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Reach/Video Views/Traffic และ Conversion  รวมไปถึงสามารถสร้าง TikTok Shop ให้ผู้รับชมเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านการโปรโมทได้ นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดงบประมาณในการโปรโมท โดยเริ่มต้นตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป จนถึงหลักแสนบาท ถือเป็นช่องทางสำหรับทำโปรโมท TikTok ที่นักการตลาดส่วนใหญ่เลือกใช้งานมากที่สุด


โปรโมท TikTok ผ่านมือถือ

ช่องทางโปรโมท TikTok ผ่านมือถือ เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง รวมไปถึงผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการโปรโมทคลิปวิดีโอบน TikTok ซึ่งสามารถสร้างโฆษณาโปรโมทได้ 3 รูปแบบคือ Video Views/Traffic/Follower รวมไปถึงสามารถปั้มไลค์ TikTok ได้เช่นกัน


5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนโปรโมท TikTok

ก่อนคุณจะเข้าไปทำการการโปรโมท TikTok ให้ประสบความสำเร็จนั้น จำเป็นต้องรู้ในสิ่งที่เราจะกล่าวด้านล่าง เพื่อให้การเริ่มต้นโปรโมทมีความสำเร็จ และช่วยให้เกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุด ซึ่งมาดูกันเลยว่าด้านล่างจะพูดถึงอย่างไรกันบ้าง


 • สร้างวิดีโอคอนเทนต์ที่น่าสนใจให้คนอื่น ๆ เข้ามามีส่วนร่วม

ปัจจุบันคลิปวิดีโอ หรือ Content ที่ให้ผู้อื่นเข้ามามีส่วนร่วม (Engagement) โดยเป็นแนว Story มีความกระชับ เข้าใจง่าย และระยะเวลาสั้น ไม่นานจนเกินไป จะส่งผลให้คลิปวิดีโอคอนเทนต์ของคุณมีความน่าสนใจ ช่วยดึงดูดให้คนอื่น ๆ เข้ามามีส่วนร่วมกับ Content ของคุณมากขึ้น โดยการมีส่วนร่วมในรูปแบบ กดถูกใจ กดติดตาม แสดงความเห็น และแชร์แบ่งปันให้เพื่อน ๆ บนโลก Social Media ได้นั่นเอง


 • สร้างคอนเทนต์ที่เป็นเอกลักษณ์หรือสื่อถึงแบรนด์มากขึ้น

พยายามสร้าง Content ให้มีความเป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร และพยายามสื่อถึงแบรนด์ของตัวคุณมากขึ้น เพื่อให้การโปรโมท TikTok มีประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จมากขึ้น รวมไปถึงช่วยสร้างความแตกต่างกับคู่แข่งได้เป็นอย่างดี อีกทั้งปรับใช้ตามเป้าหมายได้อย่างยืดหยุ่น เช่น ต้องการให้รู้จักกับแบรนด์ อาจนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับสินค้าและบริการ พร้อมความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาเผยแพร่สู่สาธารณะ เป็นต้น


 • เลือกใช้เครื่องมือ Hashtags Challenges ให้เกิดประโยชน์

เครื่องมือ Hashtags Challenges นับเป็นการโฆษณาโปรโมทอีกหนึ่งประเภทที่เรียกยอด Engagement ได้ไม่น้อย เนื่องจากคอนเทนต์ส่วนใหญ่จะเป็นแนวดึงดูด เชิญชวนให้ผู้ใช้งานมาร่วมสร้างสรรค์หรือแสดงออกถึงอะไรบางอย่างเป็น Campaign โดยสร้าง Campaign เพื่อท้าท้ายผู้ใช้งาน TikTok เข้ามาร่วม Challenges ให้กลายเป็นกระแสไวรัลได้ ซึ่งสามารถสร้าง Engagement ได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมกับผู้อื่น และเป็นการเพิ่มชื่อเสียงให้กับตัวแบรนด์มากขึ้น อีกทั้งมอบเพิ่ม Traffic ในแถบ Discovery จัดเป็นการเข้าเว็บไซต์แบบ Organic


 • ใช้เครื่องมือ TikTok Analytics วิเคราะห์ Profile ของตนเอง

เป็นเครื่องมือที่จะเปิดโอกาสให้เรากดเข้าไปดูข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญต่าง ๆ เพื่อนำไปใช้วางแผนผลิต Content บน TikTok ในอนาคต โดยจะแสดงจำนวนผู้ติดตามของคุณในรอบ 7 วัน จำนวนผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้น และจำนวนผู้ติดตามที่เสียไปในรอบ 7 วัน และยังสามารถเรียกดูรายละเอียดเปอร์เซ็นต์ของผู้ติดตามของคุณตามเพศหรือตามสถานที่ตั้ง ส่งผลช่วยให้คุณวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก และนำไปปรับใช้ตามกลยุทธ์ตามที่ต้องการ


 • ไม่พลาดฟีเจอร์ TikTok E-Commerce หรือ TikTok Shop

TikTok E-Commerce คือ ฟีเจอร์ใหม่ของแอปพลิเคชัน TikTok ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่มีการซื้อขายสินค้าผ่าน TikTok Shop ได้โดยตรง โดยฟีเจอร์นี้ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ชื่นชอบการทำคลิปวิดีโอสั้น ๆ ขายของใน TikTok ซึ่งคลิปวิดีโอส่วนใหญ่จะเป็นวิดีโอสั้น ๆ กระชับ มีฟังก์ชัน ใส่เอฟเฟกต์ และลูกเล่นอื่น ๆ ให้น่าสนใจ เพื่อใช้โปรโมทสินค้าหรือบริการต่าง ๆ รวมไปถึงปั้มไลค์ TikTok ได้อีกด้วย


คงเห็นได้ชัดแล้วว่าในปัจจุบัน TikTok กลายเป็นแพลตฟอร์มที่มีอัตราการเติบโตก้าวกระโดด รวดเร็ว และนักการตลาดอย่างคุณจะต้องเปลี่ยนมาให้ความสนใจและศึกษาหลักการโปรโมทอย่างจริงจัง หากใครที่ต้องการเพิ่มยอดผู้ติดตาม ยอดถูกใจ ยอดไลก์ บนแอปฯ TikTok เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวแบรนด์หรือสินค้า

การจะปั้มยอดผู้ติดตาม อาจเป็นเรื่องยากสำหรับมือใหม่ หากคุณเปิดธุรกิจออนไลน์ และอยากได้ยอดไลค์ ยอดผู้ติดตาม เป็นจำนวนมาก ให้ AUTOLiKE-TH.COM เว็บปั้มไลค์ ดูแลคุณ การ ปั้มผู้ติดตาม ปั้มไลค์ จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป


หากคุณนำเทคนิคที่เรารวบรวมให้มาประยุกต์ใช้กับลักษณะธุรกิจได้อย่างลงตัว อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ค่อยมีเวลาจัดการเรื่องเหล่านี้ด้วยตัวเอง จนเกรงว่าอาจจะทำได้ไม่เต็มที่เท่าที่ควร การหันมาเลือกใช้บริการปั้มไลค์ Social Media หรือ โปรโมทเพจ จากมืออาชีพโดย autolike-th.com ก็ตอบโจทย์ได้ดีไม่แพ้กัน รับรองเลยว่าจะช่วยให้คุณคุมงบได้สะดวก เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวดูแลจนจบงาน แถมยังการันตีคุณภาพงานอีกด้วย